Ưu nhược điểm quan trọng của niềng răng mặt trong

Lượt xem : 390

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là một giải pháp niềng răng thẩm mỹ mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Với bản chất giống với niềng răng mắc cài thông thường nhưng được gắn ở mặt trong nên niềng răng mặt trong ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Niềng răng mặt trong áp dụng khi nào?

Ưu nhược điểm quan trọng của niềng răng mặt trong

Ưu nhược điểm quan trọng của niềng răng mặt trong

Một hàm răng xấu vô tình sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt và sự tự tin của bạn trong giao tiếp, nhưng với sự được thành lập của phương thức  niềng răng mặt trong sẽ giúp cho khắc phục hàm răng của bạn khi gặp phải các trường hợp như:

  • Răng bị hô, móm, vẩu
  • răng thưa
  • Răng mọc lệch , khấp khểnh
  • Răng khểnh mọc lệch
  • Khớp cắn hai hàm bị ngược, không đồng đều
  • Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng thưa

Ưu và nhược điểm của niềng răng mặt trong

Một quá trình niềng răng thường diễn ra từ 18 – 24 tháng và trong khoảng thời gian đó việc đeo các mắc cài ở ngoài răng thỉnh thoảng là ngăn cản lớn nhất trong việc giao tiếp hằng ngày, khiến nhiều khách hàng cảm thấy e dè. Nhưng với sự ra đời của phương pháp niềng răng mặt trong tất cả những lo lắng đó của bạn sẽ được giải tỏa bởi các lợi thế nổi bật mà phương pháp này mang lại .

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

 Niềng răng mặt trong là giải pháp vận dụng các mắc cài gắn bên trong răng nên an toàn được tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà hình thức niềng răng mặt ngoài không làm được. Trong suốt quá trìnhniềng răng bạn vẫn vô tư cười nói, giao tiếp với chúng tôi .

– Niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng làm nên lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định giúp các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng, không bị xô đẩy, lệch .

– Giải pháp niềng răng mặt trong được vận dụng cho có thể các trường hợp nắn chỉnh lại răng hô, móm vẩu, răng mọc lệch bừa bãi, khớp cắn ngược… đem lại cho bạn hàm răng đều đặn, cam đoan chức năng ăn nhai tốt hơn và phát âm chuẩn hơn.

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Tuy nhiên, ở phương pháp này vẫn còn chết những hạn chế riêng như:

– Mắc cài được gắn ở bên trong nên khó khăn khi vệ sinh răng miệng, thức ăn dễ bám vào những khe mắc cài là nguyên cớ gây ra những bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng khi niềng răng.

Niềng răng mặt trong khó vệ sinh

Niềng răng mặt trong khó vệ sinh

– Gắn hệ thống các sợi cung và mắc cài phía trong răng cũng giúp cho lưỡi bị vướng víu, khó phát âm.

Tuy còn có những khuyết điểm riêng, nhưng niềng răng mặt trong vẫn là một trong các phương pháp niềng răng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi muốn niềng răng để chứng minh được hàm răng đều đẹp nhưng vẫn tự tin, thoải mái khi giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Đây là vấn đề mà khiến rất nhiều người e ngại. Bởi niềng răng mặt trong chi phí không hề thấp. Giá chênh lệch tùy vào từng tình trạng giao động từ 90 triệu-120 triệu, cao hơn so với các loại mắc cài khác. Tuy nhiên với mức mức giá ấy sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn, khỏe mạnh mà trong suốt quá trình điều trị  thẩm mỹ. Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình, tái khám đúng hẹn thì thời gian sẽ rút ngắn hơn dự kiến và cho kết quả tốt. Về chi phí niềng răng mặt trong bạn có thể tham khảo tại đây.

Niềng răng mặt trong là giải pháp sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp và mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với hầu hết người dùng.

Nguồn tham khảo: http://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-mat-trong-chinh-rang-cho-hieu-qua-tham-my-top-1.html

Bạn đang xem: Uu nhuoc diem quan trong cua nieng rang mat trong