Tư vấn cụ thể chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 691

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền được không ạ? Răng em bị hô nặng làm hàm răng khi cười trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn thực hiện chỉnh hỉnh răng nhưng còn băn khoăn về giá cả. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ. ( Ngọc Loan- Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Loan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền?” của bạn nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô là trường hợp khớp cắn bị sai lệch, nhóm răng trước hàm trên mọc chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ cho hàm răng cũng như khuôn mặt.

Thông thường có hai nguyên nhân dẫn đến răng hô đó là hô do răng và hô do xương. Ngoài ra còn có trường hợp hô do cả răng và xương.

chinh-hinh-rang-ho-bao-nhieu-tien-1Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị răng hô do nguyên nhân nào?

Đối với mỗi nguyên nhân lại có cách điều trị khác nhau vì vậy chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị.

Nếu hô do răng thì cần thực hiện niềng răng, phương pháp này giúp nắn chỉnh răng về vị trí như mong muốn. Còn hô do xương thì cần thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô mới có thể khắc phục được. Phương pháp này giúp tạo cho hàm răng của bạn có một khớp cắn chuẩn và tạo sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt. Trường hợp nặng hơn là hô do cả răng và xương thì cần thực hiện niềng răng trước khi phẫu thuật để đảm bảo hàm răng được đều đặn. Bở vì phải kết hợp cả hai phương pháp nên chi phí cũng cao hơn.

Vì bạn chỉ nói răng bạn bị hô và chưa biết do nguyên nhân gì nên bạn cần đến trung tâm nha khoa để được thăm khám cụ thể. Khi đã xác định rõ được nguyên nhân răng hô do đâu và lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp mới có thể biết được chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền.

Dưới đây là bảng giá của các phương pháp điều trị răng hô tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn có thể tham khảo qua:

Tư vấn cụ thể chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền?-2Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền bằng phương pháp niềng răng

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá có thể thấy được chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền với phương pháp niềng răng phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Đối với loại mắc cài có ưu điểm về thẩm mỹ hơn thì giá cả cũng cao hơn. Hiện nay niềng răng không mắc cài với thiết kế khay niềng trong suốt đang là lựa chọn của nhiều người. Niềng răng không mắc cài Invisalign là công nghệ niềng răng hàng đầu tại Mỹ cho hiệu quả nắn chỉnh răng không kém gì các loại mắc cài mà còn đem đến nhiều thuận tiện khi điều trị.

Tư vấn cụ thể chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền?-3Chỉnh hình  răng hô bao nhiêu tiền với phương pháp phẫu thuật 

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp thực hiện cắt xương hàm trên sau đó bỏ đi một đoạn tỉ lệ sao cho cân xứng với xương hàm dưới rồi đặt lại vì trí và nẹp vít cố định lại. Chỉnh hình răng hô bao nhiêu tiền với phương pháp này chủ yếu phụ thuộc vào công nghệ điều trị. Hiện nay phương pháp phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 đang được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị.

Dù điều trị bằng phương pháp niềng răng hay phẫu thuật thì bạn cũng nên chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiêm lâu năm. Bởi đây là những phương pháp đòi hỏi kĩ thuật cao và phức tạp. Chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín nha nha khoa kim bạn có thể yên tâm điều trị chỉnh hình răng hô của mình một cách hiệu quả và an toàn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Bạn đang xem: Tu van cu the chinh hinh rang ho bao nhieu tien?