Đâu là cơ sở trồng răng implant uy tín Quận 1 nên lựa chọn

Lượt xem : 687

Địa chỉ trồng răng implant uy tín Quận 1 đang là vấn đề được rất nhiều người dân tại TP HCM quan tâm. Bởi hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ nha khoa ngày càng tăng. Vì thế mà có nhiều các cơ sở lớn bé đua nhau mọc lên trong khi chất lượng dịch vụ lại không hề đảm bảo.

Làm thế nào chọn được địa chỉ trồng răng implant uy tín quận 1

Phương pháp trồng răng implant ra đời giúp cho nhiều người có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ. Mà không cần lo lắng mỗi khi giao tiếp với bạn bè đồng nghiệp, và sợ bị người khác chêu chọc nưa. Chính vì ưu điểm quá nhiều và nhu cầu sử dụng cao nên có rất nhiều các cơ sở nha khoa nhỏ lẻ hay pr, quảng cáo nhằm thu hút khách hàng đến. Trong khi chính bản thân các cơ sở đó không đủ năng lực để thực hiện kỹ thuật trồng răng implant.

Để biết được địa chỉ trồng răng implant uy tín Quận 1 thì bạn hãy xem cơ sở đó có đáp ứng được 4 câu hỏi được đặt ra dưới đây không:

  • Nha khoa đó có đội ngũ bác sĩ chuyên về phục hình implant không. Bởi đây là kỹ thuật điều trị rất khó đòi hỏi phải có những bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm mới có thể tiến hành phục implant đẹp và chuẩn xác. Trường hợp gặp phải bác sĩ tay nghề kém khi phục hình implant sẽ dễ bị biến chứng sưng đau, nhiễm trùng, để lại hậu quả nghiêm trọng.

KIM Dental địa chỉ trồng răng implant uy tín tại quận 1 được nhiều người lựa chọn 2

Yếu tố bác sỹ là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ cơ sở nha khoa nào

  • Hãy xem thử địa chỉ trồng răng implant tại quận 1 đó có được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc cho một ca phục hình implant không. Một cơ sở nha khoa uy tín chắc chắn sẽ không thể thiếu các công cụ hỗ trợ điều trị này được. Một số thiết bị cơ bản thường dùng trong nha khoa như: máy X-quang Cone Bean CT 3D, phim X quang khảo sát bề mặt Panorex, phần mềm Simplant, phòng lab, công nghệ CAD/CAM 3D cùng hệ thống khử trùng, tiệt trùng.
  • Bạn cần đảm bảo vật liệu dùng để cấy ghép răng implant tại quận 1 phải có nguồn gốc rõ ràng, được tiệt trùng cẩn thận và được thiết kế riêng cho tình trạng răng từng khách hàng.
  • Để an tâm nhất khi điều trị thì bạn nên chọn cơ sở nha khoa đã từng thực hiện thành công nhiều ca phục hình trước đó, nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Chỉ cần áp dụng đúng 4 tiêu chí trên là có thể giúp bạn loại bỏ đi khá nhiều địa chỉ trồng răng implant tại quận 1 kém chất lượng rồi đấy. Trong trường hợp bạn vẫn băn khoăn suy nghĩ trong việc lựa chọn thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn cơ sở KIM Dental. Một trong những nha khoa có tiếng, uy tín tại quận 1 được khá nhiều người dân đánh giá cao.

Xem thêm: Trồng răng implant ở đâu tốt tại Quận 5

KIM Dental – Có phải địa chỉ trồng răng implant uy tín tại quận 1

Nếu bạn đang có ý định tìm địa chỉ trồng răng implant uy tín tại quận 1 bạn có thể tìm đến Nha khoa KIM. Cơ sở này có 2 địa chỉ nằm tại:

  • 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
  • 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM (Ngay góc Tôn Thất Tùng và Sương Nguyệt Ánh)

Đây là cơ sở nha khoa đầu tiên tại TP HCM được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế 5 sao. Có đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín tại quận 1. Không chỉ có thế, khi đến đây bạn có thể thoải mái lựa chọn các phương pháp điều trị đa dạng  như: Niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật hàm, nha khoa tổng quát….

KIM Dental địa chỉ trồng răng implant uy tín tại quận 1 được nhiều người lựa chọn 1

KIM Dental địa chỉ trồng răng implant uy tín tại quận 1 được nhiều người lựa chọn

Để biết được nguyên nhân vì sao KIM Dental lại nhân được nhiều đánh giá tốt từ bệnh nhân và khách hàng đến vậy thì mời mọi người tham khảo qua một số thông tin dưới đây:

  • Đội ngũ bác sĩ tại KIM Dental đều là những chuyên gia đầu nghành và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng implant. Nhờ vào chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn các bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép implant nhanh chóng, an toàn cho bạn.
  • Ít có địa chỉ trồng răng tại Nha khoa Kim nào lại được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc đến vậy. Bạn sẽ được chụp phim X-quang Cone Bean CT 3D, phim X quang khảo sát bề mặt Panorex kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt, sau đó bác sĩ sẽ phân tích xương và giả định các vị trí cấy ghép implant trên phần mềm Simplant. Kế hoạch điều trị sẽ nhanh chóng được lên một cách cụ thể. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ sau đó phục hình răng cho bạn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Đia chỉ trồng răng implant tại Vũng Tàu

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm

Bạn đang xem: Dau la co so trong rang implant uy tin Quan 1 nen lua chon