Trồng răng implant giá bao nhiêu? – Bảng giá mới vừa cập nhật

Lượt xem : 182

Câu hỏi: 

Bác sĩ ơi cho em hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu vậy ạ? Em mới bị gãy 3 cái răng và muốn đi trồng nhưng chưa biết chi phí thế nào, có quá cao hay không. Mong bác sĩ trả lời thư sớm giúp tôi với ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Lê An Hà – Lâm Đồng)

Nha khoa KIM trả lời: 

Chào bạn An Hà! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Nha khoa KIM của chúng tôi. Câu hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu của bạn sẽ được giải đáp qua nội dung sau:

Trồng răng implant giá bao nhiêu? – Giá ở Nha khoa KIM

Trồng răng implant là một trong 3 phương pháp trồng răng được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả phục hình răng mất. Nếu bạn muốn có những chiếc răng mới tồn tại độc lập, ổn định chắc chắn trên cung hàm, có thể sử dụng được vĩnh viễn thì bạn hãy tìm đến giải pháp trồng răng này.

Về vấn đề chi phí trồng răng implant, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn. Vì ở từng khách hàng sẽ sử dụng số lượng trụ implant, răng giả với chất liệu, nguồn gốc khác nhau, do đó nên chi phí điều trị không đồng nhất ở mọi trường hợp.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? - Bảng giá mới vừa cập nhật 1

Trồng răng implant giá bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm

Để bạn có thể hình dung được chi phí điều trị, Nha khoa KIM chia sẻ bảng giá dịch vụ của mình như sau, bạn cùng tham khảo nhé:

GIÁ IMPLANT

->> Xem thêm: Hàn răng giá bao nhiêu tiền 

Chọn dịch vụ ở Nha khoa KIM để có mức chi phí phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt

Một chiếc răng implant bao gồm 3 bộ phận chính là trụ implant; Abument implant và răng sứ trên implant, cả 3 bộ phận này đều có rất nhiều loại với mức chi phí khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, Nha khoa KIM nhập những vật liệu thuộc hãng uy tín với nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn. Chính vì thế nên khi đến Nha khoa KIM bạn sẽ không quá lo lắng vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chọn trụ implant, abument, răng sứ phù hợp với túi tiền của bạn.

Trồng răng implant giá bao nhiêu? - Bảng giá mới vừa cập nhật 2

Các bộ phân trên răng implant có rất nhiều loại với chi phí khác nhau

Khi được hỏi về vấn đề chi phí điều trị các bác sĩ Nha khoa KIM cho rằng, trồng răng implant là một phương pháp khá phức tạp, trụ implant sẽ tồn tại lâu dài bên trong cơ thể, và chiếc răng mới này đảm nhiệm chức năng sinh lý cho chiếc răng đã mất. Vì vậy bạn nên chọn những vật liệu nha khoa tốt, đảm bảo an toàn với cơ thể, không nên vì tiết kiệm mà chọn dịch vụ kém, vật liệu trồng răng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nha khoa KIM luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nên các điều kiện về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất…đều đạt chuẩn quốc tế. Ca trồng răng của bạn sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả phục hình răng đạt chuẩn về vẻ thẩm mỹ, chức năng ăn nhai nhờ các thiết bị máy móc hiện đại như: Máy chụp xquang ConeBean CT 3D, công nghệ scan 3D lấy dấu mẫu hàm, phần mềm phân tích Simplant, hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D….

Trồng răng implant giá bao nhiêu? - Bảng giá mới vừa cập nhật 3

Nha khoa KIM luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi điều trị

Đến với dịch vụ của Nha khoa KIM, bạn sẽ được tư vấn rõ chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu và có quyền quyết định chọn chất liệu trồng răng cho mình. Hãy đến ngay cơ sở Nha khoa KIM gần nhất để được hỗ trợ tư vấn chu đáo bạn nhé!

Chúng tôi đã chia sẻ vấn đề trồng răng implant giá bao nhiêu cho bạn được biết. Để rõ hơn về mức chi phí cho trường hợp của mình bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cho chính xác. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Xem thêm:

Đính đá vào răng giá bao nhiêu 

Trám răng giá bao nhiêu tiền 

 

Bạn đang xem: Trong rang implant gia bao nhieu? - Bang gia moi vua cap nhat