Trồng răng implant giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết MỚI 2018

Lượt xem : 25
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang muốn trồng răng implant cho 2 răng hàm đã mất. Nhưng tôi chưa rõ trồng răng implant giá bao nhiêu, chi phí tính như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Quang Thái – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Quang Thái đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant là giải pháp phục hồi hoàn chỉnh như một răng thật đã mất, bao gồm cả phần thân răng và chân răng. Phương pháp này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng nên so với nhiều cách trồng răng khác, chi phí trồng răng implant thường cao hơn.

 Trồng răng implant giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết MỚI 3Trồng răng implant giá bao nhiêu ?

Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người băn khoăn trồng răng implant giá bao nhiêu. Trên thực tế, giá trồng răng implant sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

– Vật liệu răng implant

Cấu tạo một răng implant sẽ bao gồm trụ implant, khớp nối và mão răng sứ. Với mỗi một phần của răng implant sẽ có nhiều loại vật liệu khác nhau, chất lượng và xuất xứ khác nhau. Điều này ảnh hưởng tới giá răng implant.

Do đó, trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ tùy vào việc bạn lựa chọn loại răng implant nào. Hiện nay, giá một răng implant sẽ khoảng 19-20 triệu đồng trở lên. Tùy từng loại, hãng trụ implant, loại răng sứ mà giá răng implant sẽ có sự chệnh lệch.

->> Xem thêm:

– Phương pháp trồng răng implant

Trồng răng implant có nhiều phương pháp khác nhau như trồng răng implant đơn lẻ từng răng, làm cầu răng sứ trên implant, trồng răng implant All on 4, All one 6 … Mỗi một phương pháp sẽ sử dụng số lượng trụ implant, mão răng sứ, khớp nối khác nhau. Trong đó, giải pháp như cầu răng sứ trên implant, trồng răng All on 4, All on 6 giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều cho người bệnh.

Trồng răng implant giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết MỚI 1Giá trồng răng implant sẽ phụ thuộc vào phương pháp phục hình mà bạn lựa chọn

– Tình trạng răng miệng của từng người

Trồng răng implant giá bao nhiêu ngoài chi phí về vật liệu răng implant thì còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Chắc chắn chi phí trồng răng implant cho người mất răng sẽ cao hơn so với người mất ít răng.

Ngoài ra, để trồng răng implant hiệu quả, tình trạng xương hàm của người bệnh phải đảm bảo về mất độ xương. Trường hợp phải ghép xương, bổ sung xương, khi đó ngoài giá trồng răng implant sẽ phải chi trả thêm chi phí điều trị khác.

Để giúp bạn nắm rõ hơn trồng răng implant giá bao nhiêu, dưới đây là bảng giá trồng răng implant chi tiết để bạn tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tại Nha khoa KIM, tất cả những trường hợp trồng răng implant sẽ được bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng. Người bệnh sẽ được chụp X-quang Cone Beam CT 3D để xác định cụ thể tình trạng mất răng, điều kiện xương hàm.

Qua thăm khám, kiểm tra, bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết về phương pháp trồng răng implant. Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu cũng sẽ được thông báo cụ thể để người bệnh lựa chọn thực hiện. Đích thân bác sỹ giỏi chuyên về implant cùng ê kíp chuyên nghiệp của Nha khoa KIM trực tiếp trồng răng implant cho người bệnh, đảm bảo việc thực hiện thành công, hiệu quả và an toàn.

Trồng răng implant giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết MỚI 2

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về trồng răng implant giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn vui lòng liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) để được tư vấn tận tình nhé.

Xem thêm:

Trồng răng implant ở TP.HCM

Nên làm răng giả tháo lắp hay cố định 

 

 

Bạn đang xem: Trong rang implant gia bao nhieu – Bang gia chi tiet MOI 2018