Có nên lựa chọn phương pháp trám cho răng cửa bị mẻ?

Lượt xem : 230

Việc răng của bị sứt, mẻ,…luôn làm bạn thiếu tự tin mỗi khi nói chuyện giao tiếp với mọi người? Vậy có cách nào điều trị được khuyết điểm này không? Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp trám răng cửa bị mẻ  cho mọi người cùng tham khảo nhé

1. Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp trám răng cửa mẻ

Trám răng cửa bị mẻ là giải pháp trám răng thẩm mỹ trong đó với sử dụng vật liệu trám răng để lấp đầy phần mô răng bị mất đi, giúp cho răng khôi phục hình dáng ban đầu. Chất liệu trám răng thường áp dụng là Composite với màu sắc giống đối với màu sắc răng thật và lành tính đối với cơ thể.

Trám răng cửa bị mẻ - Cách giúp răng “lành lặn” nhanh chóng sau 15 phút 1Trám răng cửa bị mẻ là gì?

Trám răng bị mẻ nói chung, trám răng cửa bị mẻ kể riêng chỉ sử dụng cho những trường hợp vết mẻ nhỏ, khi mà mẻ quá to sẽ không sử dùng trám răng vì độ bền ko được cam kết, miếng trám dễ bị bong bật, Hiện nay nên cân nói đến việc Làm răng sứ cho răng bị mẻ.

coi thêm: Răng cửa bị mẻ phải làm sao? Phương pháp khắc phục thế nào?

2. Có nên lựa chọn phương pháp trám cho răng cửa bị mẻ?

Chẳng phải tự nhiên mà phương thức trám răng cửa bị mẻ được nhiều người chọn lọc, Đó là Bởi tại Các lợi ích mà người bệnh chứng minh được như:

– Tính thẩm mỹ cao: Trám răng mẻ mang lại tính thẩm mỹ cao, do vật liệu trám là composite với màu sắc giống răng thật hài hòa đối với việc chuyên gia tạo hình miếng trám kỹ càng nên chúng không bị lộ và đẹp thiên nhiên, không thể phát hiện điểm thất thường bằng mắt.

Trám răng cửa bị mẻ - Cách giúp răng “lành lặn” nhanh chóng sau 15 phút 2Hình ảnh khách hàng trước và sau lúc trám răng cửa bị mẻ tại KIM Hospital
(* Lưu ý: kết quả tùy vào trạng thái răng miệng mỗi người)

– chóng vánh, nhẹ nhàng: Trám răng là 1 công nghệ thuần tuý, chỉ mất 15 phút là chuyên gia thực hiện xong, người bệnh ko bị đau đớn do răng ko bị lấn chiếm.

– an toàn ăn nhai: Sau khi hàn răng bị mẻ, chờ vết trám đóng cặn, ổn định, người bệnh có thể ăn nhai Thường thường, ngoài ra vẫn nên hạn chế thức ăn quá cứng để đảm bảo răng bền đẹp nhất.

– bảo đảm đối với cơ thể: vật liệu trám răng được kiểm định là đảm bảo, không kích ứng với cơ thể, là vật liệu lành tính. Sau 1 thời kì dài áp dụng, miếng trám cũng không gây kích ứng răng miệng nên bệnh nhân tất cả yên lòng khi áp dụng.

Trám răng cửa bị mẻ - Cách giúp răng “lành lặn” nhanh chóng sau 15 phút 3vật liệu trám răng bằng composite với màu giống răng thật và lành tính với cơ thể

dù rằng trám răng cửa bị mẻ có nhiều điểm ưu việt đáng để cho người bệnh chọn lọc chúng Nhưng cũng ko tránh giảm đặc trưng của chúng về độ bền miếng trám. Bình thường, trám răng chỉ duy trì được 2 – 3 năm là bị bong bật.

mặc dầu vậy, khách hàng cũng không cần quá lo lắng vì Các giảm lúc trám răng cửa bị mẻ này có thể được khắc phục 1 cách thức hiệu quả Nếu như nha sỹ trám răng có chuyên môn và tay nghề vững, miếng trám sẽ được tạo hình 1 cách thức kỹ càng, khéo léo, với độ bền từ 3 – 5 năm, thậm chí là lâu hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Những điều cần biết về tình trạng răng sữa của trẻ bị mủn

Bệnh viêm chân răng là gì? Top 4 nguyên nhân & 6 cách điều trị

Bạn đang xem: Co nen lua chon phuong phap tram cho rang cua bi me?