TOP 4 giải pháp để sở hữu hàm răng Đẹp & Hoàn Hảo nhất

Lượt xem : 1259

Một nụ cười đẹp sẽ quyết định đến việc tạo ấn tượng ngay từ lần đầu gặp mặt. Chính bởi vậy, nếu có được một hàn răng đẹp thì nụ cười của bạn sẽ thật sự “tỏa nắng”. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá một hàm răng đẹp và làm sao có thể có được hàm răng đẹp như mong muốn.

1/ Những tiêu chí đánh giá một hàm răng đẹp

Bất kỳ một đặc điểm nào trên có thể đều có những tiêu chí đánh giá nét đẹp riêng, hàm răng cũng vậy. Để có được một hàm răng đẹp cần có những tiêu chuẩn vàng để đánh giá:

♦  Răng đều đặn: Việc đàu tiên trong việc đánh giá một hàm răng đẹp là răng phải đều nhau. Kích thước răng phải chuẩn và hài hòa với nhau để tạo thanhg một thể thống nhất.

Các răng phải được mọc khít nhau, không mọc thưa quá hoặc khít nhau quá. Các răng phải mọc đúng vị trí trên khung xương hàm. Đường khe ở giữa răng của phải ở giữa khuôn mặt, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau.

♦  Màu răng đẹp: Để đánh giá một hàm răng đẹp thì màu răng cũng là một yếu tố quan trọng, Màu răng đảm bảo trắng sáng, không xỉn vàng, có độ bóng và trong

♦  Để có một hàm răng đẹp và một nụ cười duyên thì nhất thiết phần lợi khi cười không được để bị lộ. Để được như vậy thì tỷ lệ răng và hạ nướu phải thật hợp lý làm sao cho khi cười bờ cạnh cắn hàm răng trên chạm đến đường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép là nhỏ nhất.

Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi giải pháo khắc phục tình trạng cười hở lợi

Để có thể có được hàm răng đẹp thì nhất định phải đạt được những yếu tố như trên. Tuy nhiên, tỷ lệ để có được một hàn răng đẹp có thể đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên là rất thất. Chính bởi vậy, để có được hàm răng đẹp như mong muốn mọt người có thể nhờ đến một số các phương pháp thẩm mỹ nha khoa.

2/ Các giải pháp để có được hàm răng đẹp nhất

Hiện này, các phương pháp nha khoa đang rất đa dạng để có thể giúp khách hàng có được hàm rang đẹp như mong muốn. Chính bởi vậy, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn một phương pháp nha khoa.

  • Bọc răng sứ:

Đây là phương pháp sử dụng vật liệu sứ để có thể bọc nên ngoài để giúp mang lại một hàm rang đẹp như mong muốn. Phương pháp này có thể được sử dụng có rất nhiều tình trạng răng khác nhau:

+ Răng bị ố vàng, xỉn màu

+ Răng bị mẻ, vỡ

+ Răng bị khấp khểnh, hô vẩu nhẹ

Sau khi thực hiện phương pháp này khách hàng có thể nhanh chóng có được hàm răng đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này khách hàng bắt buộc phải thực hiện quá trình mài răng.

  • Trám răng:

Đây là phương pháp sư dụng một vật liệu với tác dụng che đi một số các khuyết điểm của răng: răng tổn thường mất mô răng, răng sứt mẻ, bệnh lý sâu răng, răng bị thưa… Cũng giống như phương pháp bọc răng sức răng của bạn sẽ có sự thay đổi nhanh chóng sau khi thực hiện và với chi phí phải chăng nhưng hiệu quả phương pháp không được duy trì lâu dài.

  • Tẩy trắng răng:

Với những trường hợp răng của bạn xuất hiện tình trạng ố vàng và xỉn màu thì đây chính là phương pháp tôt và nhanh chóng nhất giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như ngày nào.

  • Niềng răng:

Niềng răng là phương pháp áp dụng cho trường hợp răng khấp khểnh, mọc sai vị trí, răng hô vẩu, răng móm, răng mọc chen chúc, răng thưa,… Phương pháp này sẽ giúp đưa răng mọc ở sai vị trí về đúng vị trí mà mình mong muốn. Sau khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ có được hàm rang đẹp vĩnh viễn tuy nhiên thời gian đeo khí cụ thực hiện niềng răng sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 1,5 – 2 năm.

Mỗi giải pháp đều có những ưu và nhược điểm trên. Chính bởi vậy, để biết được nên thực hiện phương pháp nào hoàn hảo nhất bạn có thể đến những địa chỉ nha khoa để được các bác sĩ tham khám trực tiếp.

Bạn đang xem: TOP 4 giai phap de so huu ham rang Dep & Hoan Hao nhat