Thời gian và chi phí niềng răng hô tiết kiệm tại Nha khoa KIM

Lượt xem : 539

Chào bác sỹ! Em năm nay 23 tuổi, bị hô từ lúc mọc răng, khuôn hàm không đều bên trái răng hơi bị móp vào trong. Em muốn được niềng răng để có hàm răng đều đẹp. Mong bác sĩ giải đáp giúp cho em niềng răng hô mất bao lâu thì hoàn thành và chi phí niềng răng hô bao nhiêu a ạ? thành tâm cảm ơn bác sỹ nha khoa ! (Đào Duy Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Duy Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về băn khoăn thời gian và chi phí niềng răng hô bao nhiêu của bạn, nha khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau:

Thời gian và chi phí niềng răng hô tiết kiệm tại Nha khoa KIM

Hiệu quả niềng răng hô của khách hàng tại Nha khoa KIM

Niềng răng là công nghệ trung tâm nha khoa phức tạp và không thể đạt được hiệu quả ngày một ngày hai. Với Các ca Niềng răng thông thường, người chỉnh răng sẽ phải mang mắc cài trong khoảng trên dưới 2 năm và hàm duy trì khoảng hơn 1 năm. tùy thuộc vào nền răng cụ thể của từng người mà thời gian niềng răng hoàn toàn có thể ngắn hơn hoặc dài hơn. Với Răng bị hô vẩu, thời gian niềng còn phức tạp hơn so với răng thưa hay răng bị khấp khiểng .

Thời gian và chi phí niềng răng hô ra sao?

Trong quy trình niềng chỉnh nha hô, bạn sẽ trải qua nhiều giai đoạn tăng lực xiết răng. Sau mỗi một đợt tăng lực, răng của bạn sẽ trải qua một giai đoạn mới, răng đạt được độ đều đẹp, thẩm mỹ hơn. Khoảng thời gian để tiến hành tăng lực không cố định trong bao lâu cho từng tình trạng. Chi phí niềng răng hô cho từng trường hợp cụ thể cũng có sự khác nhau. Với mỗi người khác nhau, thì thời gian định hướng tăng lực sẽ khác nhau. Có nghĩa là thời gian chỉnh nha răng và các giai đoạn chi tiết và cụ thể của nó tùy thuộc vào chính trường hợp Răng bị hô của bạn thế nào.

Bởi vậy, muốn xác định chính xác thời gian và chi phí niềng răng hô mất bao lâu, bạn còn được thăm khám cụ thể Bởi vì chính bác sỹ điều trị.

Bạn có thể tới trung tâm nha khoa KIM, Những bác sĩ nha khoa sẽ giúp đỡ, thăm khám và trả lời cho bạn. Đặc biệt, khi điều trị tại trung tâm, bạn sẽ được Niềng răng hô bằng kỹ thuật mắc cài 3D. Công nghệ này có thể tạo nên khả năng chuyển dịch cho răng rất bền bỉ, ổn định và hiệu quả nhanh chóng hơn. Bạn sẽ đạt giá trị chỉnh nha trong thời gian ngắn hơn nhiều so với khi chỉnh nha răng hô bằng kỹ thuật thông thường. Đặc biệt, niềng răng bằng mắc cài 3D vừa rút ngắn được thời gian cho Những giai đoạn tăng lực, cho răng trong thời gian nhanh nhất đi về vị trí mới như ngóng muốn, lại vừa cam kết cho răng và xương hàm ổn định trở lại sau khi chấm dứt điều trị, giúp bạn tiết kiệm chi phí niềng răng hô đáng kể.

Thời gian và chi phí niềng răng hô tiết kiệm tại Nha khoa KIM 1

Hình ảnh khách hàng niềng răng hô bằng công nghệ 3D tại Nha khoa KIM

Đó là kỹ thuật chỉnh răng hàng đầu hiện thời được chỉnh các nha sỹ thuộc bệnh viện bệnh viện danh tiếng Forsyth sáng chế thành công, đã được chứng nhận Bởi vì Y khoa Quốc tế, đạt tiêu đúng chuẩn ADA và có độ tin cậy cao, được khuyên sử dùng cho tất cả mọi Những tình trạng răng mọc không chuẩn xác lệch, đặc biệt là Răng hô – móm.

Với kỹ thuật này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chỉnh răng hô hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất với chi phí niềng răng hô thấp nhất.

Niềng răng hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng bạn lựa chọn. Cụ thể bạn có thể tham khảo trong bảng giá niềng răng hô dưới đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Thời gian và chi phí niềng răng hô tiết kiệm tại Nha khoa KIM 2

Để biết chính xác thời gian và chi phí niềng răng hô với trường hợp của bạn. Bạn hãy đến trực tiếp nha khoa KIM để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn nhé.

Bạn đang xem: Thoi gian va chi phi nieng rang ho tiet kiem tai Nha khoa KIM