Thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu là nhanh nhất?

Lượt xem : 765

Chào bác sỹ! Hàm răng của em vốn không được đều đặn lắm, lại có 2 răng khểnh ở 2 bên trông rất giống “ma cà rồng”, điều này khiến em rất tự ti và ngại giao tiếp. Em muốn niềng răng để có 1 hàm răng đều đặn nhưng không biết niềng răng khểnh mất bao lâu là nhanh nhất ạ? Mong bác sỹ trả lời giúp em! Em cảm ơn! ( Ngọc Dung – Thái Bình)

Trả lời :

Ngọc Dung thân mến! Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về thời gian niềng răng khểnh, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu là nhanh nhất?
Thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu là nhanh nhất?

Tình trạng răng khấp khểnh, đặc biệt là có 2 răng nanh ở 2 bên được xem là một trong những trường hợp sai lệch về răng nghiêm trọng. Muốn chỉnh nha trong trường hợp này, bạn cần phải được điều trị bằng công nghệ niềng răng hiện đại và hiệu quả.

Niềng răng khểnh mất bao lâu là nhanh nhất?

Đối với những ca niềng răng thông thường, niềng 2 răng khểnh mất khoảng trên dưới 2 năm và đeo hàm duy trì sau khi niềng răng khoảng từ 1 – 2,5 năm. Trường hợp hàm răng khấp khểnh quá mức có thể phải mất tới 3 năm niềng răng và khoảng 2,5 – 3 năm để đeo hàm duy trì ổn định răng và xương hàm trước khi kết thúc điều trị.

Như vậy, niềng răng khểnh mất bao lâu chủ yếu do kỹ thuật ứng dụng và tình trạng răng sai lệch cụ thể của bạn. Răng càng khấp khểnh và sai lệch càng mất nhiều thời gian để điều trị.

Nhưng với công nghệ niềng răng mắc cài 3D, thời gian niềng răng sẽ tiết kiệm tối đa hết mức để bạn có thể kết thúc điều trị sớm.

Bởi vậy, để điều trị cho các trường hợp răng lệch lạc nghiêm trọng đạt được độ đều đặn hiệu quả và nhanh chóng hơn, Nha khoa Kim đã tiến hành tiếp nhận chuyển giao công nghệ Niềng răng mắc cài 3D.

Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm rất nổi bật, giúp bạn đạt được kết quả niềng răng tốt nhất, cụ thể bao gồm:

  1.   Giúp di chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa và thẩm mỹ,
  2.  Hiệu quả chỉnh nha được đảm bảo theo đúng lộ trình mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác làm chậm tiến trình chỉnh nha và làm răng di chuyển sai lệch so với mục tiêu mong muốn,
  3.  Trong khi niềng, răng và xương hàm đều thích nghi tốt với lực kéo và ổn định hoàn toàn sau khi kết thúc điều trị, không bị yếu hay sai lệch,
  4.  Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.
Hiệu quả niềng răng khểnh tại Nha khoa KIM
Hiệu quả niềng răng khểnh tại Nha khoa KIM

Với công nghệ này, răng khểnh và lệch ở nhiều mức độ khác nhau đều có thể điều chỉnh lại hiệu quả và thẩm mỹ nhất, theo như mong muốn của bác sỹ và cả bệnh nhân. Vì thế bạn có thể yên tâm khi chỉnh răng khểnh bằng công nghệ này tại Nha khoa Kim.

Rất nhiều những ca răng khấp khểnh, thò thụt và sai lệch nghiêm trọng đã được bác sỹ Kim điều trị thành công nhờ công nghệ hiên đại này. Để xác định tương đối chính xác thời gian niềng răng, bạn cần phải được bác sỹ thăm khám trực tiếp. Phải dựa trên kết quả thăm khám bước đầu, bác sỹ mới có thể ước lượng được ca chỉnh răng của bạn mất khoảng bao lâu để hoàn tất điều trị.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Kim theo số 19006899 để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là về thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu cụ thể cho trường hợp của bạn nhé.

a

Bạn đang xem: Thoi gian nieng rang khenh mat bao lau la nhanh nhat?