Thời gian làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn tất mọi quá trình?

Lượt xem : 1204
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em bị mất một mẫu răng hàm trên nên muốn đi trồng răng giả. Em định đi làm cầu răng sứ vì không đủ điều kiện làm răng implant. Bác sỹ trả lời giúp thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu và có đau không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Trịnh Thu Thủy – Hà Nội).

giải đáp :

Chào bạn Thu Thủy !

Rất cảm ơn bạn Thủy đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về câu hỏi “Thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu?” của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau.

Làm cầu răng sứ là cách thức trồng răng cổ điển nhưng vẫn được sử dụng kahs nhiều bởi hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm giá thành. Thời gian làm cầu răng sứ sẽ phụ thuộc tương đối nhiều vào hiện trạng răng mồm của bạn cũng như kỹ thuật phục hình của nha sỹ. Thường, trong vòng 3 ngày qua hai lần thăm khám thì quy trình làm cầu răng sẽ hoàn tất. Tuy nhiên, có khá nhiều trường hợp do mắc những bệnh lý răng mồm thành ra việc tiến hành làm cầu răng không thể hoàn tất theo đúng dự kiến. Làm cầu răng sứ đòi hỏi phải mài cùi răng 2 bên để làm trụ đỡ cho dải cầu răng, nên muốn làm cầu răng cần có 2 răng kề cận phải khỏe mạnh. ví như răng mắc các bệnh lý răng mồm thì cần được điều trị triệt để trước lúc tiến hành làm cầu răng sứ.

Thời gian làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn tất mọi quá trình?

Thời gian làm cầu răng mất bao lâu thì hoàn tất mọi quá trình?

Các bước tiến hành làm cầu răng sứ chuẩn quốc tế được tiến hành cụ thể duyệt y các bước:

– Thăm khám và vệ sinh răng miệng: Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám trạng thái răng miệng của bạn. ví như mắc các bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị triệt để trước khi làm cầu răng.

– Mài cùi răng: Răng 2 bên kế cận răng mất sẽ được mài cùi nhỏ để làm trụ đỡ đặt dải cầu răng lên trên. Sau đấy, nha sỹ sẽ dùng máy quét tự động lấy dấu hàm và gửi những tham số về labo để chế tác mão sứ. trong thời gian chờ đợi hoàn thành mão sứ thì bạn sẽ được gắn răng giả để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai.

– Lắp răng sứ: Phần răng sứ chế tạo theo dải cầu sẽ được chụp lên trên phần răng thật đã mài và chỉnh sửa khớp cắn cho đến khi hoàn tất sẽ một mực bằng 1 vật liệu nha khoa đặc thù.

>>> XEM THÊM “Giá làm cầu răng” hiện nay tầm bao nhiêu tiền?

Trong thời kỳ tiến hành làm  cầu răng sứ thì việc chờ đợi chế tác cầu răng sẽ mất nhiều thời gian nhất. Nha sỹ cũng cần chú ý tới việc điều chỉnh khớp cắn để răng sứ có độ sát khít vào nướu, ko bị kênh cộm, đảm bảo ăn nhai phải chăng.

Tại Nha khoa KIM hiện đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều mới nhất Hoa Kỳ sẽ giúp rút ngắn Thời gian làm cầu răng sứ chỉ sau 2 lần thăm khám và hoàn thành trong vòng 24h. Cầu răng sứ được phục tuồng như một khối răng thật có màu sắc và độ bền chắc tự dưng.

Đã có hàng nghìn khách hàng tiến hành phục hình cho răng mất có khoa học mới CT 5 chiều và đều cho các kết quả hoàn toàn chấp nhận. Bạn có thể tham khảo trực tiếp các ca điều trị thực tế ở Nha khoa KIM.

Mọi băn khoăn về “Thời gian làm cho cầu răng sứ mất bao lâu?” cũng như kỹ thuật khiến cho răng giả vĩnh viễn, bạn vui lòng liên hệ mang trọng điểm theo thông tin dưới đây . Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bạn đang xem: Thoi gian lam cau rang mat bao lau thi hoan tat moi qua trinh?