Tham khảo niềng răng thưa giá bao nhiêu

Lượt xem : 594

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em niềng răng thưa giá bao nhiêu được không ạ? Răng em bị thưa, đặc biệt là hai răng cửa. Em muốn thực hiện niềng răng nhưng vì là sinh viên nên em rất băn khoăn về chi phí. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cảm ơn bác sĩ. ( Hồng Vân- Thanh Hóa)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng thưa giá bao nhiêu?” của bạn nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa là trường hợp sai lệch nhẹ về răng, tuy nhiên lại khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân dẫn đến răng thưa chủ yếu là do sự mất cân đối giữa độ lớn của khung hàm và răng. Khung hàm quá rộng trong khi răng quá nhỏ dẫn đến tình trạng thưa.

Tham khảo niềng răng thưa giá bao nhiêu-1Niềng răng thưa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại mắc cài sử dụng để điều trị

Để khắc phục tình trạng răng thưa thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất. Bằng việc gắn khí cụ lên răng sau đó dùng lực tác động lên dây cung của mắc cài để chỉnh răng từ từ khít lại với nhau. Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 1.5-2 năm tùy thuộc vào tình trạng răng thưa của bạn.

Về vấn đề niềng răng thưa giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn sử dụng trong điều trị.

Dưới đây là bảng giá của Nha khoa Kim để bạn tham khảo về chi phí niềng răng thưa

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá có thể thấy niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Với mắc cài có tính thẩm mỹ cao thì giá cả cũng cao hơn. Nếu công việc của bạn yêu cầu tình thẩm mỹ cao thì có thể lựa chọn niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong…Hiện nay niềng răng trong suốt không mắc cài Clear Aligner và Invisalign đang là những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hàng đầu. Với thiết kế khay niềng trong suốt ôm sát vào răng cho hiệu quả nắn chỉnh răng không thua kém gì các loại mắc cài.

Tham khảo niềng răng thưa giá bao nhiêu-2Niềng răng giá bao nhiêu với mắc cài sứ mang lại thẩm mỹ khi cho hàm răng khi điều trị

Nếu là sinh viên không có điều kiện kinh tế thì bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại. Tuy không mang lại thẩm mỹ cao nhưng lại cho hiệu quả cao và bác sĩ có thể kiểm soát dễ dàng quá điều trị. Trường hợp bạn chỉ bị răng thưa một hàm thì niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bạn nên chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể nhất về niềng răng thưa giá bao nhiêu cũng như đảm bảo được hiệu quả của việc điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Bạn đang xem: Tham khao nieng rang thua gia bao nhieu