Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không thưa bác sĩ?

Lượt xem : 487

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ạ? Răng cháu bị xỉn màu do hút thuốc lá và uống quá nhiều cà phê, cháu nghe nói là có phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma rất hiệu quả nhưng không biết có ảnh hưởng đến men răng không. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ! Cháu cảm ơn bác sĩ! (Nguyên Sơn Tùng- Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Trước hết cảm ơn bạn Sơn Tùng đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi câu hỏi tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Nha khoa chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không thưa bác sĩ1

Tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng thẩm mỹ hơn

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là sử dụng đèn plasma để chiếu lên răng đã được bôi thuốc tẩy để loại bỏ mảng bám khiến răng bị xỉn màu mang lại hàm răng trắng sáng cho bệnh nhân, phương pháp tẩy trắng này có thể uy trì trong thời gian dài.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Trả lời cho câu hỏi của bạn Tùng tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Tẩy trắng răng bằng đèn plasma chắc chắn sẽ không gây hại cho sức khỏe răng miệng của bạn nếu như quá trình thực hiện tẩy trắng răng diễn đúng quy trình chắc chắn bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng và tự tin hơn khi giao tiếp.

Quá trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma được thực hiện an toàn với các bước sau sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng như mong muốn và không không bị ảnh hưởng đến men răng như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường khác.

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng cho bạn Tùng và nếu bạn gặp các vấn đề về răng miệng sẽ được điều trị trước khi tiến hành tẩy trắng răng cho bạn bằng đèn plasma.

Sau khi răng đã được vệ sinh bạn sẽ được nha sĩ tiến hành thoa một lớp vazerlin lên môi để môi không bị khô khi thực hiện tẩy răng.  Niêm mạc và nước bọt sẽ được cách ly bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bôi một lớp Blockout để cách ly toàn bộ nướu răng của bạn với thuốc và trên bề mặt răng thật sẽ được đặt thuốc tẩy trắng răng có độ dày 4-6mm.Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không thưa bác sĩ2

Tẩy trắng trắng răng bằng đèn plasma an toàn và hiệu quả 

Bước tiếp theo nha sĩ sẽ tiến bôi thuốc tẩy răng lên khắp bề mặt của răng và và dùng đèn plasma chiếu vào răng khoảng 20 phút lau sạch. Công đoạn này được thực hiện 2 lần để bạn có được hàm răng trắng như mong muốn. Sau khi công đoạn tẩy trăng đã thực hiện xong bạn bác sĩ sẽ tiến hành tháo những công cụ hỗ trợ và rửa sạch răng cho bạn.

Với quy trình thực hiện trên mong làm bạn đã yêu tâm hơn để sắp xếp thời gian để đi tẩy trắng răng lấy lại một hàm răng thẩm mỹ hơn. Các bác sĩ nha khoa của chúng tôi khuyên bạn hạn chế sử dụng thuốc cũng như cà phê để không ảnh hưởng tới răng nhất là khi bạn đã thực hiện tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng bằng phương pháp này có thể duy trì 10 năm nhưng nếu bạn không chăm sóc tốt răng sẽ dễ dàng xỉn màu trở lại.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 6899 nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Nguồn: http://tuvanranghammat.net/

Bạn đang xem: Tay trang rang bang den plasma co hai khong thua bac si?