Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là như thế nào?

Lượt xem : 469

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là thủ thuật thẩm mỹ được bạn teen ưa thích nhất hiện giờ. Vậy thủ thuật này là gì? quy trình ra sao?

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là như thế nào?

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ thông qua việc tạo nếp gấp mí và nhất quyết bằng chỉ thẩm mỹ để lúc tỉnh ngộ ra, bạn sẽ với được nếp mí mới to, rõ nét, đẹp ngẫu nhiên, hài hòa với những con đường nét trên khuôn mặt.

Đây chỉ là 1 thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, ko giải phẫu, ko cắt rạch, bóc tách, không mất quá đa dạng thời gian bình phục và coi sóc.

bí quyết bấm mí này chỉ dành cho những người trẻ tuổi gặp những thiếu sót như mắt một mí, mắt ko rõ mí, mắt hai mí không đều nhau, da mang độ đàn hồi thấp, vùng da vòng vo mí mắt không có da chùng, mỡ thừa.

bây giờ có hai khoa học tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes được bạn teen ưa chuộng:

1/ cách thức luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ( Bấm mí Hàn Quốc): bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng trong khoảng 3-5 điểm) tại mi mắt trên, trong khoảng các điểm đó sẽ luồn chỉ thẩm mỹ xuống cơ nâng mi của mi mắt trên và cố định mang sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. cách thức này với điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được 1 thời kì cố định khoảng 3-5 năm và mờ dần theo thời kì.

2/ phương pháp luồn chỉ tạo kết liên giữa da mi mắt và sụn mi ( Bấm mí Dove Eyes): bác bỏ sỹ sử dụng bí quyết đương đại nhất là luồn chỉ đôi chuyên biệt Hàn Quốc xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, trong khoảng đó nhất mực vững chắc mang lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại bền lâu theo thời kì.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là như thế nào?

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ là như thế nào?

quy trình tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ chuẩn Hàn Quốc

quy trình tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ được tiến hành theo các bước chuẩn Hàn Quốc gồm 6 bước:

Bước 1: thầy thuốc thăm khám và trả lời

Bác sĩ sẽ xem tổng quát khuân mặt của các bạn và Nhận định hiện trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót…để căn chỉnh các con phố mí thích hợp. Tùy vào nguyện vọng của khách hàng, bác bỏ sỹ sẽ chọn lựa kỹ thuật phù hợp.Bước 2: kiểm tra sức khỏe y tế

Bước 3: Đo vẽ cung bấm mí

thầy thuốc sẽ đo vẽ chuẩn xác dạng hình, kích thước mắt và định hình trạng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác bỏ sỹ, sao cho kết quả ưng ý nhất.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Bước 5: Tiến hành tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ ( áp dụng thủ thuật bấm mí Hàn Quốc hoặc bấm mí Dove Eyes)

Bước 6: hướng dẫn chế độ coi ngó tại nhà

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – KIM là 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được rất đông những chị em phụ nữ trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn thực hành giải phẫu.

Tại đây bí quyết được thực hành bởi nhóm thầy thuốc chuyên nghiệp chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao. không những thế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gửi đến các bạn chính sách bảo hành 10 năm cho nhà cung cấp bấm mí Dove Eyes.
nhiều khách hàng trải nghiệm tại Hàn Quốc chia sẻ ảnh trước và sau bấm mí cho thấy sự khác biệt rõ rệt, hiệu quả cải thiện dung nhan từ bí quyết này.Thủ thuật tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ giúp ho đôi mắt trở nên lớn tròn, đáng yêu

Bạn đang xem: Tao mat 2 mi bang phuong phap luon chi la nhu the nao?