Tại sao công nghệ CT 5 chiều lại là giải pháp phục hình răng rẻ nhất?

Lượt xem : 397

Câu hỏi:

Chào bác bỏ sỹ, tôi mang đọc đa dạng thông báo về công nghệ CT 5 chiều được vận dụng trong những khoa học trồng răng sứ. Tôi vẫn chưa hiểu rõ lắm về cơ chế hoạt động của kỹ thuật này, cũng như tại sao nó lại là biện pháp phục hình răng phải chăng nhất. bác bỏ sỹ với thể giải đáp giúp tôi được không? Cảm ơn bác bỏ sỹ nhiều! (Linh An – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn Linh An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi san sớt về cho chúng tôi. mang những nghi vấn của bạn về công nghệ CT 5 chiều, chúng tôi xin được giảng giải cặn kẽ như sau:

1. Cơ chế hoạt động của công nghệ CT 5 chiều

Công nghệ CT 5 chiều là kỹ thuật ứng dụng để tương trợ các công tác chụp răng sứ, trồng răng nhái. Sở dĩ CT 5 chiều được coi là biện pháp phục hình răng thấp nhất là vì cơ chế hoạt động của nó chính xác tới từng chi tiết, được tiến hành tường tận kỹ lưỡng ngay từ những bước trước tiên.

Bước trước nhất là lấy dấu hàm. công nghệ CT 5 chiều cho phép bạn lấy dấu hàm một cách xác thực cả 5 mặt răng để trong khoảng đó thiết kế và tạo ra những chiếc răng chính xác về tỉ lệ và kích cỡ.

Sau lúc lấy dấu hàm của bệnh nhân, chưng sỹ sẽ tiến hành phân tách ngay trên máy tính và đưa ra các thông số cụ thể để dựa vào đấy mà chế tác khuôn răng mới. Bằng kỹ thuật đương đại này,răng sứ được tạo ra sở hữu độ lớn kết hợp có nhau đồng thời sát khít sở hữu cùi răng thật.

trật tự thực hiện trồng răng giả được bác sỹ giám sát và rà soát phê chuẩn camera gắn trên khí cụ chỉnh nha dẫn truyền tín hiệu về màn hình lớn. Nhờ đấy với thể phát hiện ra những sai khác, lệch khớp cắn… để mang cách xử lý kịp thời.

Cơ chế hoạt động chặt chẽ, dựa hoàn toàn vào những số liệu chi tiết, nhờ vậy mà công nghệ CT 5 chiều có thể cho kết quả như ý trong mọi điều kiện, tạo điều kiện cho răng sát khít đều đặn, thẩm mỹ như răng thật.

Tại sao công nghệ CT 5 chiều lại là giải pháp phục hình răng rẻ nhất?

Tại sao công nghệ CT 5 chiều lại là giải pháp phục hình răng rẻ nhất?

2. tại sao công nghệ CT 5 chiều được coi là giải pháp hoàn hảo nhất trong phục hình răng sứ

không những có cơ chế hoạt động chuẩn xác, cho ra những dòng răng trùng khít hoàn toàn mang răng thật. công nghệ CT 5 chiều còn mang hàng loạt ưu thế vượt trội, giúp khắc phục hầu như mọi khuyết điểm của những công nghệ trồng răng fake thường ngày.

Độ bền chắc gấp 3 lần răng thật: Bạn sẽ không cần phải lo răng sẽ bị gãy vỡ trong công đoạn ăn nhai bởi những chất liệu sử dụng để khiến răng sứ đều có khả năng chịu lực rất khả quan.

Đảm bảo chức năng ăn nhai tuyệt vời như thật: Chức năng ăn nhai được bình phục hoàn toàn. với độ bền chắc gấp 3 lần răng thật, bạn hoàn toàn mang thể yên ổn tâm thực hiện việc ăn nhai hàng ngày như trước. bên cạnh đó, khả năng cảm nhận thức ăn cũng được giải quyết triệt để.

Tính thẩm mỹ cao: công nghệ CT 5 chiều mang đến màu răng sứ hoàn toàn trùng khớp sở hữu màu răng thật, giúp người dưng khó mang thể nhận biết đâu là răng nhái đâu là răng thật trên cung hàm của bạn.

Rút ngắn thời gian thực hiện: với công nghệ CT 5 chiều, bạn sẽ chỉ cần thực hành hồ hết quy trình trong một lần, răng mới sẽ được chế tạo ngay trong ngày và hoàn tất trong vòng 24h.

sở hữu các điểm tốt trên đây, công nghệ CT 5 chiều được các chuyên gia Nhận định là bí quyết tối ưu nhất trong việc hỗ trợ chụp, bọc răng sứ, đem đến tỉ lệ thành công tuyệt đối cho ca điều trị.

Công nghệ CT 5 chiều được áp dụng tại nha khoa KIM dưới sự chỉ đạo và tiến hành trực tiếp của nhóm các bác sỹ giàu kinh nghiệm, học hành bài bản tại Pháp, Đức, Hoa Kỳ. tới sở hữu địa chỉ này, bạn với thể tin tưởng vào các trị giá lý tưởng mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người mua. Mọi thông báo chi tiết vui lòng địa chỉ hotline 19006899 để được các bác sỹ, nha sỹ, chuyên gia của chúng tôi giải đáp mọi nghi vấn nhé!

S

Save

Bạn đang xem: Tai sao cong nghe CT 5 chieu lai la giai phap phuc hinh rang re nhat?