Sự thay đổi trước và sau niềng răng khiến bạn phải ngỡ ngàng

Lượt xem : 382

Răng được dịch chuyển dần dần trong suốt quá trình điều trị niềng răng. Kết quả trước và sau khi niềng răng thay đổi sẽ khiến bạn phải bất ngờ và muốn thực hiện niềng răng điều trị để có hàm răng đều đẹp ngay.

1. Quá trình thay đổi của răng trước và sau niềng răng

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng bằng cách sử dụng khí cụ, giúp kéo răng dịch chuyển dần dần về đúng vị trí ngay ngắn trên cung hàm. Sự thay đổi của răng trước và sau khi niềng răng có thể thấy rõ qua từng giai đoạn điều trị.

Sự thay đổi trước và sau niềng răng khiến bạn phải ngỡ ngàng 1Sự thay đổi ngỡ ngàng về hàm răng trước và sau niềng răng 

Bạn có thể chụp lại hình ảnh của răng khi điều trị để nhận thấy sự thay đổi trước và sau niềng răng,. Khí cụ niềng răng sẽ giúp dịch chuyển răng một cách từ từ, thay đổi về phương, thế, trục của răng. Các thời điểm như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng là bạn có thể thấy sự thay đổi của răng rõ ràng.

Khoảng 3 tháng đầu, sự thay đổi của răng thường khó nhận ra, nhưng với các trường hợp răng khấp khểnh, bạn sẽ thấy sự dịch chuyển vị trí của răng. 6 tháng tiếp theo, bạn sẽ thấy hàm răng thay đổi rõ rệt, trục của răng cũng được điều chỉnh, ngay ngắn hơn. 3-6 tháng tiếp theo, các khớp cắn trở nên hài hoà hơn, trước và sau niềng răng đều ngay ngắn hơn rất nhiều.

Bạn có muốn biết >> Những điều cần lưu ý khi niềng răng để có kết quả như mong muốn

2. Hình ảnh thực tế điều trị trước và sau niềng răng tại Nha khoa Kim

Kết quả trước và sau khi niềng răng sẽ khiến bạn ngỡ ngàng hơn bằng những trường hợp thực tế đã điều trị. Tại nha khoa Kim, khi niềng răng chỉnh nha, bác sỹ sẽ giúp bạn ghi lại sự thay đổi của hàm răng để thấy được kết quả điều trị đạt được qua mỗi giai đoạn.

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau niềng răng để bạn có thể “chiêm ngưỡng”. Kết quả này có thể sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và muốn niềng răng để có hàm răng đều đẹp.

Sự thay đổi trước và sau niềng răng khiến bạn phải ngỡ ngàng 2 Sự thay đổi trước và sau niềng răng khiến bạn phải ngỡ ngàng 3 Sự thay đổi trước và sau niềng răng khiến bạn phải ngỡ ngàng 4 Sự thay đổi trước và sau niềng răng khiến bạn phải ngỡ ngàng 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn hoàn toàn tin tưởng lựa chọn để niềng răng. Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, thực hiện điều trị và theo dõi sát trong suốt quá trình niềng răng. Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao được ứng dụng triệt để, giúp niềng răng hiệu quả, đảm bảo an toàn.

Hy vọng, với những hình ảnh thực tế trước và sau niềng răng sẽ giúp bạn thấy rõ hiệu quả thẩm mỹ mà niềng răng mang lại. Bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám để nhận sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ nhằm giúp bạn sớm có được hàm răng đều đẹp như ý nhé.

Bạn đang xem: Su thay doi truoc va sau nieng rang khien ban phai ngo ngang