Răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng

Lượt xem : 511

Làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp giúp bạn che đi những khuyết điểm của hàm răng xấu, đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ của hàm răng. Ngày nay với công nghệ hiện đại chắc chắn bạn sẽ có được hàm răng đúng chuẩn chỉ sau một lần thực hiện.

1. Giá trị thẩm mỹ mà làm răng sứ thẩm mỹ đem lại.

Răng sứ thẩm mỹ luôn thể hiện được giá trị vượt trội của mình trong phục hình răng thẩm mỹ, hiệu quả mà phương pháp mang lại là không thể phủ nhận.

-Phục hình răng trắng, đẹp, sáng bóng tự nhiên: Răng có màu sắc giống như răng thật thậm chí nhiều trường hợp sau khi làm răng sứ thẩm mỹ còn có hàm răng hoàn hảo hơn so với răng thật.

-Đảm nhiệm chức năng hoàn hảo như răng thật: Răng sứ thẩm mỹ thay thế răng thật về mọi chức năng, khả năng chịu lực cao, khả năng nhai, thích ứng được với nhiều loại thức ăn khác nhau cũng như nhiệt độ khác nhau.

Răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 1Răng sứ thẩm mỹ – Đẹp hoàn hảo sau một lần thực hiện

-Tương thích với mọi cơ địa của hàm răng: Phục hình răng sứ thẩm mỹ có thể thích ứng trên mọi cơ địa, bất cứ trường hợp nào cũng có thể thực hiện làm răng sứ để phục hình răng hiệu quả. Làm răng sứ không phụ thuộc và độ tuổi và an toàn tuyệt đối với khoang miệng, không gây kích ứng khi thực hiện.

-Độ bền cao, chống bám tốt: Răng sứ khi được lắp có thể sử dụng trong thời gian dài, khả năng chống bám giúp duy trì độ trắng của răng không, răng khó bị xỉn màu trở lại. Răng sứ có tuổi thọ từ 5-7 năm thậm chí là hơn thế nếu được chăm sóc tốt.

Răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 3Răng sứ thẩm mỹ có màu sắc hình dáng giống với răng thật

2.Răng sứ thẩm mỹ- Đẹp hoàn hảo sau một lần thực hiện.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nha khoa y học, ngày nay răng sứ thẩm mỹ chỉ cần thực hiện một lần đã có được hàm răng đẹp hoàn hảo mang lại nụ cười tự tin rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng.

-Răng sứ thẩm mỹ áp dụng thực hiện trên tất cả các trường hợp răng xấu, răng bị tổn thương cần được phục hồi.

-Công nghệ làm răng hiện đại, quá trình thực hiện làm răng thẩm mỹ không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng. Với những bệnh nhân chỉ cần thực hiện làm răng thẩm mỹ không cần điều trị các bệnh liên quan khác thì quá trình thực hiện sẽ được rút ngắn.

Tham khảo >> Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ thẩm mỹ được tạo hình trên máy tính 3D nên có độ chính xác tuyệt đối,  sau khi thực hiện lắp răng với keo nha khoa chuyên dụng, răng bệnh nhân có thể hoạt động bình thường và thoải mái giống như răng thật và không có sự khác biệt.

Sau khi đã có được một hàm răng đẹp hoàn hảo sau một lần thực hiện, bệnh nhân chỉ cần thực hiện tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ để chăm sóc hàm răng tốt hơn.

Răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng 3Răng sứ thẩm mỹ phục hồi răng như răng thật

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về răng sứ thẩm mỹ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 6899 để nhận được tư vấn từ những bác sĩ chuyên gia. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm kiếm một hàm răng đẹp.

Nguồn: http://tuvanranghammat.net/

Bạn đang xem: Rang su tham my - Giai phap phuc hinh hoan hao cho rang