Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu mới phải thay răng sứ khác

Lượt xem : 1141
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu ạ? Em thấy răng sứ Cercon được mọi người khen tốt, răng trắng đẹp nên em đang định lựa chọn. Nhưng em không biết liệu răng sứ Cercon có bền lâu không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Thủy – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu mới phải thay răng sứ khác1Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu mới phải thay răng sứ khác

Răng sứ Cercon được phân phối độc quyền bởi công ty Dentsply nổi tiếng của Đức. Đây là loại răng sứ được đánh giá rất cao về chất lượng và được nhiều người trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn để phục hình.

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu?

Bạn sẽ không phải băn khoăn về độ bền hay răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu. Vì răng sứ Cercon có độ bền chắc rất cao, tuổi thọ lâu dài lên tới 10-20 năm.

Răng sứ Cercon là răng toàn sứ thế hệ mới được chế tạo từ thỏi sứ Zirconia cứng chắc và nung ở nhiệt độ hơn 1400 độ C. Vì thế, răng sứ Cercon khả năng chịu lực rất cao, lớn hơn gấp 5 lần so với răng thật. Bạn có thể ăn nhai nhiều loại thực phẩm khác nhau theo sở thích như với răng thật mà không lo bung vỡ.

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu mới phải thay răng sứ khác2Răng sứ Cercon trắng đẹp, đáp ứng ăn nhai tốt như răng thật

Ngoài ra, răng sứ Cercon được chế tạo hoàn toàn bằng sứ nên răng đẹp tự nhiên, trắng sáng như răng thật. Chất liệu sứ lành tình, không gây kích ứng với răng miệng hay xảy ra tình trạng phản ứng hóa học, không bị thâm đen viền nướu giống như răng sứ kim loại.

Răng sứ Cercon được chế tác trên máy móc công nghệ hiện đại, độ chính xác rất cao nên sau khi phục hình, răng sứ Cercon ôm sát viền nướu, không bị vênh cộm. Sau một thời gian dài sử dụng, răng sứ Cercon vẫn đảm bảo sáng đẹp, bền chắc.

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu mới phải thay răng sứ khác3Kỹ thuật phục hình tốt sẽ giúp gia tăng tuổi thọ bền lâu cho răng sứ Cercon

Tuy nhiên, răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu mới phải thay thế sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật phục hình và chế độ chăm sóc răng sứ có tốt hay không. Vì vậy, bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm và có đầy đủ máy móc hiện đại để phục hình cho răng. Một chế độ chăm sóc răng miệng tốt sẽ giúp răng luôn sáng đẹp và duy trì lâu dài với thời gian.

Mọi băn khoăn cần tư vấn thêm về răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu hoặc các vấn đề liên quan, bạn có thể tới thăm khám và nhận lời khuyên chi tiết nhất của bác sỹ tại Nha khoa Kim quận Hoàn Kiếm. Việc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi sẽ giúp mang lại kết quả tốt và đảm bảo an toàn cho bạn.

Bạn đang xem: Rang su Cercon su dung duoc bao lau moi phai thay rang su khac