Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền – Bảng giá răng sứ ƯU ĐÃI

Lượt xem : 532
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em thấy nhiều người khen ngợi về răng sứ Cercon nên em muốn đi bọc răng sứ này. Bác sỹ có thể cho em hỏi răng sứ Cercon giá bao nhiêu, có đắt không ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Linh Nga – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Linh Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ Cercon giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền – Bảng giá răng sứ ƯU ĐÃI1 Giải đáp răng sứ cercon giá bao nhiêu

Răng sứ Cercon có rất nhiều ưu điểm và được đánh giá rất cao về chất lượng. Không chỉ mang lại hiệu quả phục hình thẩm mỹ hoàn hảo, răng sứ Cercon còn được rất nhiều người lựa chọn vì đáp ứng tốt yêu cầu ăn nhai, răng bền đẹp lâu dài khi sử dụng.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi thường gặp của mọi người khi tìm hiểu và có ý định lựa chọn để phục hình. Thuộc dòng răng toàn sứ, nên so với răng sứ kim loại, giá răng sứ Cercon sẽ có sự cao hơn.

Ngoài ra, việc chế tác và phục hình răng sứ Cercon đòi hỏi sự chính xác rất cao từ kỹ thuật viên và bác sỹ thực hiện. Răng sứ Cercon lại được sản xuất bằng máy móc hiện đại, công nghệ cao, nên giá làm răng sứ Cercon cũng cao hơn các loại răng toàn sứ khác.

Dưới đây là bảng giá răng sứ Cercon để bạn tham khảo.

GIÁ RĂNG SỨ

Như bạn thấy ở bảng giá răng sứ Cercon trên, răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền sẽ có các mức giá khác nhau. Hiện nay, giá răng sứ Cercon khoảng 5-5.500.000đ/răng, tùy loại.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền – Bảng giá răng sứ ƯU ĐÃI2Răng sứ Cercon trắng đẹp tự nhiên như răng thật

Ngoài mức giá niêm yết cố định trên, giá làm răng sứ Cercon bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu phục hình của bạn. Vì giá trên được tính cho 1 răng, nên nếu bạn thực hiện phục hình cho nhiều răng, chi phí sẽ phát sinh thêm

Nếu trong quá trình phục hình cần áp dụng một số biện pháp khác như điều trị bệnh lý răng miệng, chỉnh sửa răng… khi đó, giá làm răng sứ Cercon cũng sẽ cộng thêm các dịch vụ này.

Để biết chính xác làm răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền, bạn có thể dựa vào thông tin trên và tới trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng cụ thể. Bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng tốt nhất cũng như báo với bạn chi phí cụ thể khi thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Rang su Cercon gia bao nhieu tien – Bang gia rang su UU DAI