Răng hô là thế nào và khắc phục răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất

Lượt xem : 566

Răng hô vẩu là một trong những khuyết điểm lớn ở nhiều người khiến họ tự ti và thậm chí là rơi vào trạng thái trầm cảm. Vậy răng hô là thế nào và khắc phục răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Răng hô là thế nào và khắc phục răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất

Răng hô là thế nào và khắc phục răng hô bằng cách nào?

Răng hô là răng như thế nào ?

Răng hô vẩu là răng mọc không chính xác lệch lạc, chồng chéo lên nhau gây ra tình trạng hô do răng. Cũng có khi răng mọc đúng chuẩn nhưng xương đưa ra quá mức so với trán và mũi cũng dẫn đến tình trạng hô. Răng bị hô vẩu không chỉ tác động tới thẩm mỹ mà còn dẫn tới căng thẳng quai hàm kéo căng dây thần kinh, gây đau lưng, đau khớp thái dương hàm…

Răng bị hô khiến chức năng nhai cắn không hiệu quả, hoàn toàn có thể cắn vào Các mô của hàm đằng kia gây tổn thương xương, thức ăn không được nghiền nát gây bệnh dạ dày mãn tính…

Khắc phục răng hô thế nào hiệu quả?

Thông thường, người ta thường chỉ tưởng rằng đến việc Niềng chỉnh răng mỗi khi muốn chỉnh hô, nhưng hiện giờ với sự tiến bộ của lĩnh vực kỹ thuật thẩm mỹ, khắc phục răng hô không còn là vấn đề khó. Nha khoa KIM với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc đã nhanh chóng áp dụng công nghệ mới nhất trong chữa trị hô – phương pháp khắc phục răng hô công nghệ 3D. Đây là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hô rất hiệu quả với nhiều điểm mạnh vượt trội như:

– Không phải niềng hay đặt bất cứ vật lạ vào răng,

– kết quả thấy ngay sau phẫu thuật,

– Không mất nhiều thời gian để chữa trị ,

– Không gây đớn đau nhiều như giải pháp Niềng răng.

Khắc phục răng hô công nghệ 3D chính là phương pháp tốt nhất hiện nay, hoàn toàn có thể khắc phục được mọi Những hạn chế mà nhiều người lo ngại về phương pháp niềng răng truyền thống.

Răng hô là thế nào và khắc phục răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất 1

Để tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê toàn thân. Sau đấy, bác sỹ sẽ nhổ răng số 4 hoặc số 5 ở hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này, Các nha sĩ sẽ thực hiện một đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm. Phụ thuộc từng trường hợp chi tiết và cụ thể mà bác sĩ nha khoa sẽ đẩy lùi hay tịnh tiến xương về sau hay ra trước với mức độ hợp lý. Cuối cùng, nha sĩ sẽ cố định bằng nẹp vis.

Răng hô là thế nào và khắc phục răng hô bằng cách nào hiệu quả nhất 2

Để đạt được hiệu quả khắc phục răng hô tối ưu nhất, bạn cũng cần chú ý tới chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để sớm sở hữu được gương mặt cân đối và cân đối. Bạn nên chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày trước nhất sau phẫu thuật, luôn phải giữ lạnh cho chỗ vết thương mới phẫu thuật. Bạn nên vệ sinh bằng nước Listerine và uống thuốc kháng sinh trong tuần đầu tiên. Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu, ăn uống thức ăn mềm trong 1 tháng đầu tiên… Bạn sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày phẫu thuật.

Bạn đang xem: Rang ho la the nao va khac phuc rang ho bang cach nao hieu qua nhat