Răng cửa vỡ có nên làm răng sứ không kim loại hay không?

Lượt xem : 342
Câu hỏi:

Thưa thầy thuốc. Cho em hỏi có nên làm răng sứ không kim loại cho răng cửa bị vỡ ko ạ? Em có 1 chiếc răng cửa hàm trên bên trái bị đổ vỡ do tai nạn. Nghe kể răng sứ ko kim loại đang được đa số người dùng ưa thích nên em muốn tham khảo thêm quan điểm của thầy thuốc trước khi tiến hành làm răng. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hải Anh – Hà Nội).

trả lời :

Chào bạn Hải Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới cho Nha khoa KIM. Về nghi vấn “Có nên làm răng sứ ko kim loại cho răng cửa không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng sứ không kim loại (hay răng toàn sứ) đang là sự lựa chọn số 1 cho việc phục hình răng. Đối với răng cửa – vị trí bắt buộc tính thẩm mỹ cao nhất, thì việc trồng răng sứ không kim loại lại càng trở lên thiết yếu.

1/ Có nên làm răng sứ không kim loại không?

Bác sỹ Nha khoa KIM xin đưa ra câu trả lời là “Có”. Và để chứng minh cho câu giải đáp này, chúng tôi xin đưa ra các điểm tốt vượt trội của cái răng sứ này:

Tính thẩm mỹ cao nhất

Do có cấu tạo 100% sứ nên màu sắc răng trùng khớp với màu răng thật, ko bị đen viền và ko bị lộ màu khi có ánh sáng chiếu vào.

♥ Độ cứng chắc

Được chế tạo với chất liệu phải chăng nên khả năng chịu lực lên đến 900 Mpa, thậm chí gấp nhiều lần răng thật nên đảm bảo ăn nhai tốt nhất, ngay cả các đồ ăn cứng.

♥ An toàn tuyệt đối

Răng toàn sứ có khả năng cân xứng sinh học cao, hoàn toàn không gây ra kích ứng với nướu, khoang miệng và cơ thể.

♥ Tuổi thọ

Răng toàn sứ có thể duy trì vài chục năm, thậm chí vĩnh viễn trên khuôn hàm mà ko lo bị đổi màu hoặc gãy vỡ.

những điểm mạnh này giúp răng sứ ko kim loại khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong dòng răng giả và có yếu tố cứng cáp nhất giải đáp thắc mắc có nên làm răng sứ không kim loại cho răng cửa bị vỡ không của bạn.

Răng cửa vỡ có nên làm răng sứ không kim loại hay không?

Răng cửa vỡ có nên làm răng sứ không kim loại hay không?

2/ Có nên làm răng sứ không kim loại bằng kỹ thuật nào?

lúc kết hợp với kỹ thuật làm răng hiện đại, răng sứ không kim loại sẽ phát huy cao nhất các điểm mạnh của mình. Việc có nên làm răng sứ ko kim loại bằng kỹ thuật nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn.

nếu răng cửa bị vỡ ở chừng độ bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng và bọc mão sứ bên ngoài. bây giờ, Nha khoa KIM đang thực hành bọc mão răng sứ bằng khoa học CT 5 chiều, đảm bảo đem đến cho các bạn chất lượng răng sứ tốt nhất.

Trong trường hợp răng cửa bị vỡ nặng, tác động đến tủy răng hoặc chân răng bị lung lay mạnh, chẳng thể bảo tồn răng các thầy thuốc sẽ phải tiến hành nhổ bỏ và sau đấy mới trồng lại răng mới.

Trong trường hợp này, với 2 cách trồng răng là làm cầu răng và trồng răng implant. Trong đó, trồng răng implant là cách được các nha sĩ đáh giá rất cao và là sự lựa chọn của tất cả khách hàng.

Nha khoa KIM hiện đang vận dụng kỹ thuật cấy ghép implant 4S và đã chứng mình hiệu quả nổi trội qua hàng ngàn ca trồng răng tại Nha khoa.

Dù trong trường hợp nào thì bạn cũng đừng nên băn khoăn về vấn đề có nên trồng răng sứ ko kim loại ko – đây luôn là “ứng cử viên” bậc nhất cho hàm răng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng phương pháp điền vào form đăng kí bên dưới giả dụ bạn còn bất cứ nghi vấn nào can hệ tới những vấn đề răng miệng, các bác sĩ nha khoa luôn tận tâm giải đáp mọi nghi vấn của bạn. Cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Rang cua vo co nen lam rang su khong kim loai hay khong?