Quy trình phẫu thuật hàm hô móm an toàn tại Nha khoa Kim

Lượt xem : 864

Hô móm là tình trạng phổ biến ở người Việt Nam. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà hô móm còn có ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày, công việc và cả sức khỏe răng miệng của bạn. Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm ra đời với nhiều điểm nổi bật sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật.

Mô hình phẫu thuật hàm hô móm
Mô hình phẫu thuật hàm hô móm

Chi phí phẫu thuật hàm hô móm

Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm nha khoa uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị như ý và an toàn cho bạn.

Giá phẫu thuật chữa móm phụ thuộc theo từng trường hợp bệnh, độ hô móm của hàm mà chi phí điều trị sẽ khác nhau.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM MÓM

– Móm xương hàm trên 80.000.000

– Móm xương hàm dưới

80.000.000
– Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO) 150.000.000

Trường hợp móm cả 2 hàm, cần kết hợp cả 2 phương pháp Lefort 1 và BSSO để điều trị triệt để nhất.

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm

– Kiểm tra lâm sàng trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm là phẫu thuật tác động trên xương hàm trên và xương hàm dưới, nên bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, tình trạng răng của bạn, để an toàn và tránh nhiễm trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy chup X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm, đây là máy x quang thế hệ mới nhất cho ra kết quả phân tích chính xác về tình trạng hàm hô móm, cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tối phù hợp với bệnh nhân.

– Lấy đấu răng mẫu trong phẫu thuật hàm hô móm

Sau khi có dữ liệu phân tích từ máy x quang chuyên dụng để nắm tình trạng xương, khung hàm, bác sĩ sẽ tiến hành dùng Alginate để lấy mẫu hàm, đổ khung hàm,đo khớp cắn làm dữ liệu để phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật

– Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm bằng máy móc hiện đại

Phẫu thuật hàm móm sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS từ mỹ,cho phép thấy được rõ ràng cấu trúc xương, vị trí cần cắt và hệ thần kinh. sau đó, tùy vào mức độ lệch, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp và chính xác, hoàn toàn không chẩn đoán và phẫu thuật cách giả định và mơ hồ. Đảm bảo mang lại kết quả phẫu thuật thành công cũng như về mặt an toàn trong quá trình phẫu thuật cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn sử dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D cho phép khách hàng thấy được diện mạo khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà các máy thế hệ cũ không làm được.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Hiệu quả phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa KIM
Hiệu quả phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa KIM

Phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm hàng đầu hàn quốc, giúp đưa ra những phác đồ phù hợp nhất và tạo nên những đường cắt chính xác.

Tại Nha khoa Kim, với hệ thống máy chuyên biệt hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi với hơn 12 năm kinh nghiệm, quy trình phẫu thuật hàm hô móm sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ sau 2 giờ thực hiện và bạn hoàn toàn không cần nằm viện điều trị.

Bạn đang xem: Quy trinh phau thuat ham ho mom an toan tai Nha khoa Kim