Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu?

Lượt xem : 728

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ ! Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp em phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu với ạ? Em bị hô từ nhỏ, hàm trên chìa ra khá nhiều, đã được chỉ định là phẫu thuật để chỉnh hô. Nhưng em vẫn đang băn khoăn về chi phí, mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Thủy – Bắc Ninh)

Trả lời :

Thân chào bạn !

Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “chỉnh răng hô giá bao nhiêu?” của bạn, nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu?-1

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu?

Răng hô hay còn gọi là răng vẩu, là một dạng sai lệch khớp cắn của hàm. Tuy nhiên, không giống như răng thưa hoặc khấp khểnh, răng hô nếu nguyên nhân hô là do hàm thì không thể sử dụng niềng răng để chữa hô mà bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hô.

Với những chia sẻ của bạn, nếu đã được chỉ định là phẫu thuật rồi thì bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở Nha khoa để thực hiện ca phẫu thuật chỉnh hô, lấy lại nụ cười duyên dáng, sự tự tin khi giao tiếp.

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng, chất lượng thẩm mỹ và tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện. mà sẽ có những mức chi phí chênh lệch khác nhau.

Tuy nhiên, để giải đáp thắc mắc của bạn về phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu, chúng tôi xin đưa ra bảng giá phẫu thuật của Nha khoa Kim :

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Khi thực hiện phẫu thuật, nếu bạn bị cười hở lợi, bác sĩ cũng sẽ tiến hành phẫu thuật thêm cười hở lợi cùng lúc nếu bạn đồng ý. Khi đó, mức chi phí phẫu thuật răng hô cũng sẽ tăng thêm.

Phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu?-2

Hiệu quả phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Kim

( * Lưu ý : Kết quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người )

Do đó, để có thể biết cụ thể về phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu thì bạn có thể trực tiếp đến gặp các nha khoa có uy tín để được các bác sỹ tư vấn cụ thể, kiểm tra chính xác tình trạng hô của mình như thế nào để có thể biết chính xác được mức chi phí khi phẫu thuật.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì khác về vấn đề phẫu thuật răng hô giá bao nhiêu hoặc những vấn đề về răng miêng khác bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh nhất.

Bạn đang xem: Phau thuat rang ho gia bao nhieu?