Phẫu thuật răng hàm mặt an toàn, không đau chỉ với 1 lần điều trị

Lượt xem : 6769

Có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật răng hàm mặt như: Phẫu thuật răng hàm mặt là gì? Khi nào nên áp dụng hay hiệu quả của phẫu thuật răng hàm mặt trong nha khonhư thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời, giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

1. Phẫu thuật răng hàm mặt là gì?

Phẫu thuật răng hàm mặt là phương pháp tiến hành tiểu phẫu răng hàm mặt, là giải pháp toàn diện nhất có thể chỉnh sửa đồng thời được tất cả những khuyết điểm của răng – xương hàm và lợi. Tất cả những nét thô kệch xấu xí ở hàm mặt đều có thể khắc phục nhanh chóng, tức thì với tỷ lệ thẩm mỹ tối đa, triệt để và vĩnh viễn trọn đời.

2. Phẫu thuật răng hàm mặt áp dụng khi nào?

Phẫu thuật răng hàm mặt được xem là kỹ thuật chỉnh hình hàm mặt tổng thể mà đối tượng tác động chủ yếu (cũng chính là các trường hợp có thể áp dụng) bao gồm:

– Xương hàm sai lệch, không cân đối hài hòa trên – dưới. Đây là tình huống phổ biến nhất và có thể biến phức tạp đòi hỏi trình độ kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt cao, tay nghề bác sĩ răng hàm mặt điều trị có kinh nghiệm lâu năm.

– Nướu phát triển bất thường, có ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ của nụ cười. Trường hợp này thì chỉ cần những tác động đơn giản và nhanh chóng.

Phẫu thuật răng hàm mặt an toàn, không đau chỉ 1 lần điều trị 1Phẫu thuật răng hàm mặt phương pháp tốt nhất cho răng- xương hàm và nướu

3. Các dạng phẫu thuật răng hàm mặt

Phương pháp phẫu thuật răng hàm mặt được chia thành các dạng khác nhau, bao gồm:

– Phẫu thuật hàm hô vẩu

– Phẫu thuật hàm móm

– Phẫu thuật hở lợi

– Phẫu thuật lệch vẹo

– Phẫu thuật hàm gãy, gồ

Phẫu thuật răng hàm mặt an toàn, không đau chỉ 1 lần điều trị 2Phẫu thuật răng hàm mặt mang lại hiệu quả tốt nhất đối với hàm hô, vẩu

4. Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật răng hàm mặt

Phương pháp phẫu thuật răng hàm mặt là biện pháp chỉnh hình duy nhất hiện nay mang đến được cho bệnh nhân ca chỉnh sửa toàn diện về hàm mặt với đầy đủ các ưu điểm nổi bật dưới đây:

Chỉnh hình hàm mặt thẩm mỹ toàn diện, tối đa

Chỉ với 1 ca phẫu thuật, những tất cả các khuyến điểm ở xương hàm và nướu đều được chỉnh sửa lại thẩm mỹ nhất. Vì thế, sau phẫu thuật, bệnh nhấn sẽ hoàn toàn hết hô – móm hoặc hở lợi.

Hiệu quả tận gốc, triệt để, vĩnh viễn

Phẫu thuật sẽ tác động trực tiếp đến đối tượng xưa nay khó chạm tới bằng kỹ thuật nha khoa thông thường là xương hàm. Vì vậy, phẫu thuật cho phép chỉnh lại tỷ lệ cân đối của hàm mặt tới mức chính xác và hài hòa cao nhất, cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Nhanh chóng, tức thì

Một ca phẫu thuật răng hàm mặt chỉ kéo dài trong khoảng 3h đồng hồ là hoàn tất. Vì thế, bạn có thể thấy ngay được kết quả chỉ sau 3h đồng hồ và được xuất viện sau khi điều trị khoảng 24h để nghỉ ngơi tại nhà

Điều chỉnh chức năng

Phẫu thuật răng hàm mặt làn cho khớp cắn đạt tỉ lệ chuẩn, hài hòa. Vì vậy, lực nhai nghiến đảm bảo đầy đủ, cử động hàm nhịp nhàng, giúp chức năng của răng miệng được thực hiện trọn vẹn nhất.

An toàn, không biến chứng, không để lại sẹo

– Bác sỹ giỏi, với năng lực phẫu thuật cao và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đảm trách kỹ thuật tân tiến nhất để phẫu thuật an toàn cho bệnh nhân.

– Tất cả những vấn đề trong phẫu thuật đều có thể được kiểm soát tốt nhất

– Vết thương lành nhanh, không biến chứng trong gây mê và phẫu thuật, giúp bạn phục hồi nhanh, không để lại sẹo trong phẫu thuật.

5. Hiệu quả sau khi phẫu thuật răng hàm mặt

Nhiều bệnh nhân bị hô vẩu, móm vẹo hở lợi đã được phẫu thuật chỉnh hình thành công với độ thẩm mỹ cao, an toàn và không biến chứng. Sau phẫu thuật, khuôn mặt không chỉ đẹp hơn mà độ chắc khỏe và chức năng của răng miệng còn được đảm bảo hơn. Kết quả điều trị sẽ khiến các bệnh nhân hài lòng và tin tưởng. Đây là kết quả sau khi phẫu thuật răng hàm mặt tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Phẫu thuật răng hàm mặt an toàn, không đau chỉ 1 lần điều trị 3Phẫu thuật răng hàm mặt nhanh chóng, an toàn và không biến chứng

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về phương pháp phẫu thuật răng hàm mặt. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật răng hàm mặt.

 

Bạn đang xem: Phau thuat rang ham mat an toan, khong dau chi voi 1 lan dieu tri