Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền chính xác nhất tháng 8?

Lượt xem : 306

Răng em từ lúc mọc răng vĩnh viễn đã bị hô khiến cháu rất tự ti khi giao tiếp. Cháu chuẩn bị đi xin việc nên muốn phẫu thuật chữa hô cho nhanh nhưng chưa rõ mình có thể điều trị bằng cách này không và phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu ạ?

Trả lời :

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại các trung tâm nha khoa là khác nhau. Điều này tùy vào thiết bị được vận dụng , chuyên môn của bác sĩ, chăm chút điều trị… Trước khi phẫu thuật hàm hô bạn thành thử lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để quá trình phẫu thuật diễn ra 1 cách đảm bảo và hiệu quả. Thường thì mức giá đi đôi với chất lượng và mức độ phức tạp của ca điều trị.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền chính xác nhất tháng 8? 

Giá phẫu thuật hàm hô có các mức với khoảng dao động khác nhau tùy thuộc vào từng ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như tình huống hô cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi bảng giá dưới đây để biết phẫu thuật hàm vẩu hô bao nhiêu tiền thật cụ thể:

GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên 70 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới 70 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 120 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới 85 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên 85 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO 80 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài 50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO 150 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do xương 90 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi 20 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm 120 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) 5 triệu

(Bảng giá tham khảo)

Tuy là phẫu thuật hàm hô, tuy thế có nhiều tình huống đang mong rằng chữa trị hô tận gốc rất có thể sẽ phải kết hợp với hình thức chỉnh răng tổng thể. đó là trường hợp bị hô bởi cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo các loại mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

Tham khảo >> Các loại mắc cài niềng răng chỉnh nha

Trong khi tư vấn cụ thể giá thành chỉnh nha hô thẩm mỹ, Trung tâm sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và giới hạn giá thành nhất cho bạn vậy nên bạn rất có thể an tâm.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền chính xác nhất tháng 8? 1

Khi bị hô, đang mong được xác định được chuẩn xác phương pháp trị bệnh thích hợp nhất phải cần trải qua thăm khám mới hoàn toàn có thể biết được.

Qua khảo kề tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là bởi vì răng hay bởi vì xương hàm. Bị hô vì răng sẽ có cách điều trị khác với hô bởi vì xương hàm.

Nếu bạn bị hô do răng mọc chìa thì cần phải niềng răng, phẫu thuật không mang lại hiệu quả. Vì phẫu thuật là giải phẫu để tác động đến xương hàm. Khi xương hàm hoàn toàn bình thường thì không cần thiết phải phẫu thuật.

Nếu bạn bị hô do xương hàm thì buộc phải phẫu thuật mới cho hiệu quả cao nhất. Vì niềng răng cũng chỉ có thể kéo răng vào với tỷ lệ nhất định. Răng chỉ cần đúng thế và song song với phương đứng là đạt tỷ lệ. Trong trường hợp đó mà vẫn bị hô thì phải phẫu thuật mới cho hiệu quả.

Tại Nha khoa Kim, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất đem lại.Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về giả phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.

 

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho gia bao nhieu tien chinh xac nhat thang 8?