Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Có nguy hiểm gì không? – Tư vấn 2016

Lượt xem : 3780

Câu hỏi:

Chào bác sĩ răng hàm mặt Sài Gòn! Em muốn hỏi là phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu ạ? Có nguy hiểm gì không ạ? Trong đợt khám sức khỏe vừa rồi của công ty em biết mình bị răng hô do hàm và được khuyên nên đi phẫu thuật sớm. Mong bác sĩ giải đáp giúp em để em dự liệu kinh phí ạ. Em cảm ơn bác sĩ! ( Hoàng Linh-Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hoàng Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi của bạn “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Có nguy hiểm gì không?”, Bệnh Viện Úc Châu xin được trả lời cụ thể như sau:

1. PHẪU THUẬT HÀM HÔ GIÁ BAO NHIÊU?

Răng hô làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, phá hủy sự hài hòa của mặt. Quan trọng hơn răng hô còn có những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe như: chức năng ăn nhai kém, ảnh hưởng việc phát âm, răng cửa và nướu dễ tổn thương, gây ra lệch khớp căn,..Những tác hại này dễ dàng dẫn tới hàng loạt những biến chứng nguy hiểm.

Nhu cầu phẫu thuật hàm hô để khắc phục răng, loại bỏ những tác hại và để khuôn mặt đẹp hơn ngày càng lớn, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là điều mọi người quan tâm nhiều.

Dưới đây là bảng giá chuẩn nhất mà chúng tôi áp dụng:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

2. NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ GIÁ BAO NHIÊU?

Nguyên nhân gây hô do răng thì sẽ niềng răng, do hàm thì sẽ phẫu thuật hàm, do cả răng và hàm thì kết hợp hai phương pháp.

– Phẫu thuật hàm hô có tác dụng rất lớn để chỉnh hình khuôn mặt nên  kỹ thuật để thực hiện vô cùng khó. Dựa vào mức độ hàm hô như thế nào qua việc khảo sát kỹ lưỡng bằng các máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ phân tích, tính toán và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Có nguy hiểm gì không? - Tư vấn 2016 1Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ phức tạp ủa ca phẫu thuật.

– Căn cứ vào các thông số và tỷ lệ trên khuôn mặt mà bác sĩ sẽ giải phẫu và dựng hình khuôn mặt qua phần mềm trên máy tính rồi bác sĩ nha khoa sẽ tính toán và áp dụng phương pháp phẫu thuật để cắt ngắn và đẩy lùi xương hàm vào hay kéo dài xương ra. Cần nhổ mấy chiếc răng, cắt hàm trên hay hàm dưới, cắt 1 bên hàm hay hai bên, cắt xương tại vị trí nào, cắt bao nhiêu sẽ được thể hiện một cách chi tiết nhất trong phương pháp điều trị.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ khó của ca phẫu thuật và phương pháp áp dụng. Một số kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm công nghệ cao như Lefort và BSSO đã được ứng dụng tại Việt Nam và thực hiện trong ccas ca chỉnh hình hàm răng.

3. PHẪU THUẬT HÀM HÔ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Phau thuat HAM HO gia bao nhieu? Co nguy hiem gi khong? 2Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền không lớn bằng lợi ích nó mang lại.

– Phẫu thuật hàm hô không nguy hiểm như chúng ta vẫn tưởng. Việc cắt xương và ghép xương để giải quyết tình trạng hô hàm cũng giống như chúng ta phẫu thuật chữa gãy xương bình thường.

– Cơ thể con người có khả năng kì diệu là có thể tự tích hợp và lành vết thương. Công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại phát triển cho phép chúng ta điều trị và khắc phục các khiếm khuyết trên cơ thể một cách an toàn và hoàn hảo.

– Đảm bảo phẫu thuật thành công và kết quả hồi phục tốt nhất cần phải tuân theo những chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ khi chăm sóc vết thương.

– Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi kỹ thuật cực cao nên vấn đề an toàn và chữa khỏi những sai lệch về hàm luôn được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Chỉ những cơ sở nha khoa hàng đầu với đội ngũ bác sĩ hàng đầu mới thực hiện được phẫu thuật hàm hô.

Những thông tin trên cung cấp thông tin về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu và giải đáp những thắc mắc xung quanh việc phẫu thuật hàm. Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và tiến hành khắc phục những sai lệch về hàm sớm để đạt hiệu quả cao và an toàn.

 

Bạn đang xem: Phau thuat ham ho gia bao nhieu? Co nguy hiem gi khong? - Tu van 2016