Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu là hợp lý nhất đến hiện tại?

Lượt xem : 2924

Câu hỏi:

Chào bác sĩ răng hàm mặt Sài Gòn! Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu được không? Tôi bị hô nặng và được xác định hô do hàm, cần thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm. Nhưng tôi chưa biết giá cả thế nào. Cảm ơn bác sĩ! ( Nguyệt Nga- Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyệt Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu?” của bạn, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị hô do hàm khiến khuôn mặt của nhiều người mất cân đối, thiếu đi tính thẩm mỹ, khiến họ bị mất tự tin trong cuộc sống. Phẫu thuật gọt hàm là biện pháp cứu cánh mang lại một khuôn mặt cân đối và một hàm răng đều đặn chuẩn khớp cắn.

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu là hợp lý nhất? - Bảng giá mới nhất 2016 1Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng trường hợp và công nghệ phẫu thuật

Phẫu thuật gọt hàm là một  phương pháp phẫu thuật phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi và trung tâm nha khoa uy tín.

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu còn tùy vào từng trường hợp xương hàm của bạn cũng như công nghệ thực hiện gọt hàm mà bạn lựa chọn để thực hiện phẫu thuật.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bạn có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM MẶT

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên Trọn gói 85.000
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO Trọn gói 80.000 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO Trọn gói 150.000 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm Trọn gói 120.000 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) Trọn gói 50.000 triệu
Chụp phim khi thực hiện điều trị Trọn gói Miễn phí

Qua bảng giá có thể thấy được gọt hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ thực hiện phẫu thuật.

Với trường hô hàm trên của bạn thì có thể lựa chọn phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1. Đây là phương pháp phẫu thuật xương hàm trên với đường cắt kéo dài qua mũi đến xoang hàm, sau đó dịch chuyển xương hàm và răng về một vị trí mới. Phẫu thuật xương hàm trên Lefort 1 sẽ giúp bạn có một khớp cắn chuẩn nhanh chóng và khuôn mặt trở nên cân đối ngay sau khi điều trị. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật chỉnh hô móm không nhổ răng với VO mà giá cả cũng không chênh lệch quá nhiều.

Nếu sự xương hàm trên và hàm dưới không cân xứng thì cần thực hiện phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm để tạo sự ăn khớp giữa hai hàm, đồng thời tạo sự tương quan hài hòa giữa trán, mũi cằm, làm khuôn mặt thanh thoát hơn.

Hiện nay để khuôn mặt đẹp và cuốn hút hơn bạn có thể chọn thêm tạo hình 3D phần gò má, bạn sẽ có một gương mặt đẹp quyến rũ hơn bao giờ hết.

>> Tham khảo thêm: Gọt hàm có đau không ?

Nếu vẫn còn thắc mắc về phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu, Nguyệt Nga nên đến trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín để được tư vấn trực tiếp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Phau thuat got ham gia bao nhieu la hop ly nhat den hien tai?