Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn tuyệt đối tại Nha khoa KIM

Lượt xem : 1676

Móm, hô ngược hay sai khớp cắn loại 3 là tên gọi của một dạng răng xấu có ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đến thẩm mỹ mà cả chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng. Rất nhiều người bị móm thường nghĩ ngày đến phương pháp phẫu thuật cắt hàm chữa móm. Vậy để phòng tránh các hậu quả đáng tiếc, bạn hãy tìm hiểu các thông tin về giải pháp phẫu thuật chữa móm này.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn tuyệt đối tại Nha khoa KIM

1. Khi nào nên phẫu thuật cắt hàm chữa móm

Với trường hợp hàm móm có hai kiểu chữa trị chỉnh nha răng khác nhau là chỉnh nha niềng răng và phẫu thuật.

– Niềng răng chỉnh nha áp dụng cho tình trạng bị móm do răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài hơn so với răng hàm trên hoặc tình trạng móm nhẹ có thể sử dụng khí cụ trợ giúp cho chỉnh nha răng không phẫu thuật điều chỉnh xương, làm bước đệm cho chỉnh răng sau này.

– Phẫu thuật áp dụng khi bị móm do xương hàm dưới phát triển mạnh hơn và đưa ra quá mức do với xương hàm trên.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm kết hợp chỉnh nha niềng răng áp dụng khi móm do cả răng và xương.

Bạn cần trải qua thăm khám và chụp phim để xác định cụ thể dạng móm. căn cứ trên hiệu quả nha sỹ sẽ định hướng giải pháp phẫu thuật cắt hàm chữa móm hoặc chỉnh nha niềng răng sao cho phù hợp.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn tuyệt đối tại Nha khoa KIM1

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm phù hợp với các trường hợp hô móm do xương

2. Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm là cách chữa trị duy nhất mang đến kết quả khi khách hàng bị móm do xương hàm. Phương pháp này cần trải qua giải phẫu cấu trúc hàm để biểu diễn xương mới có thể cân chỉnh lại xương hàm hai hàm trên, dưới.

Do vậy, người bệnh phẫu thuật hàm móm cần đáp ứng đủ yêu câu về thể trạng, sức khỏe để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi. chi tiết và cụ thể, người bệnh trên 18 tuổi, không được mắc Những bệnh về tim mạch, máu, sức khỏe Thông thường, không bị ho, cúm.

Trước khi phẫu thuật cắt hàm chữa móm, bác sỹ sẽ tiến hành gây mê cho bạn, Vì vậy nhận thấy đau đớn hoàn toàn được chế ngự.

Xét về mức độ nguy hiểm, giải pháp này cũng có rủi ro Nếu như thực hiện không chính xác, không chính xác quá trình. Vì vậy, để đảm bảo nhất, bạn nên đến Các cơ sở tin cậy có bác sĩ nha khoa giỏi, trang công nghệ đương đại để được giải đáp và điều trị hiệu quả nhất.

Tham khảo: phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền

3. Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm được thực hiện thế nào?

Để thực hiện điều chỉnh xương hàm móm về đúng nơi như mong rằng, bác sĩ nha khoa sẽ mất khoảng từ 2h – 4h phụ thuộc vào từng tình trạng cụ thể.

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm an toàn tuyệt đối tại Nha khoa KIM 2

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm như thế nào phụ thuộc vào trình trạng cụ thể

+ Nếu như mức độ móm vừa phải, bác sỹ nha khoa thực hiện cắt tiền đình xương dưới để đẩy lùi về phía sau sao cho hài hòa với hàm trên. Nhổ 2 răng số điện thoại 4 và cắt ngách lợi qua 2 răng số 4 để xương di chuyển sau đấy cố định vào sau phẫu thuật.

+ Nếu mức độ móm nặng thì tiến hành phẫu thuật cắt xương móm bằng phương pháp BSSO không cần nhổ răng. Cắt 2 cành bên hàm dưới đẩy lùi về phía sau rồi nẹp cố định hàm.

Một vài tình trạng phức tạp hơn, do cả hàm trên và hàm dưới thì hoàn toàn có thể cắt cả 2 hàm mới chữa móm tận gốc.

Hệ thống máy móc tiên tiến phục vụ cho tất cả mọi ca điều trị như máy chụp CT, chụp cắt lớn, hệ thống gây tê/gây mê tiêu chuẩn Pháp, ứng dụng công nghệ no pain 6.0 tương trợ giảm đi đau nhức ở mức tối thiểu cho người bệnh, hệ thống vô trùng Extra hỗ trợ ca chữa trị diễn ra an toàn… do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn tại nha khoa KIM là nơi tiến hành phẫu thuật cắt hàm chữa móm.

Bạn đang xem: Phau thuat cat ham chua mom an toan tuyet doi tai Nha khoa KIM