Nên tìm địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội nếu muốn kết quả tốt

Lượt xem : 305

Chắc chắn chúng ta đều muốn tìm một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội nếu đang có ý định đi niềng răng. Vậy một địa chỉ niềng răng uy tín có những đặc điểm nào nhận diện, hiện nay địa chỉ đó đang ở đâu ? Đọc bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy !

Niềng răng uy tín ở Hà Nội đến Nha khoa KIM để thật yên tâm

Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ được áp dụng tại Nha khoa KIM

Nói đến niềng răng hầu như ai cũng dấy lên một nỗi lo lắng lớn nhất là vẻ thẩm mỹ trong thời gian niềng. Đeo bộ mắc cài, dây cung niềng răng khiến hàm răng như bị hô vì môi phải nâng bộ niềng lên. Chưa kể đến việc ăn uống với bộ niềng gặp nhiều bất tiện, hệ thống mắc cài phức tạp nên bạn buộc phải ăn uống những món ăn mềm, dễ nhai, sở thích ăn uống bị gián đoạn cũng là một điều khá phiền phức với nhiều người.

Nghiên cứu tâm lý khách hàng và nhận thấy niềng răng truyền thống có quá nhiều hạn chế, Nha khoa KIM đã trao đổi công nghệ và ứng dụng vào dịch vụ của mình công nghệ niềng răng thẩm mỹ. Có 2 dịch vụ niềng răng mới là niềng răng mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài (niềng răng bằng khay niềng trong suốt.

Nên tìm địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội nếu muốn kết quả tốt 1

Bác sĩ giải thích cho khách hàng hiệu quả của việc niềng răng đối với trường hợp của họ

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng uy tín ở Sài Gòn

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội của Nha khoa KIM nằm ở 74 Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được tiến hành ca niềng răng nhanh chóng, với hệ thống dây cung, mắc cài, khay niềng được thiết kế hết sức tinh tế, nhỏ gọn, chọn vật liệu nhẹ để hàm răng không phải nặng nề với bộ niềng kim loại như trước.

Kết quả sau khi niềng răng uy tín ở Hà Nội

Cải tiến kỹ thuật niềng răng nhưng Nha khoa KIM vẫn đảm bảo kết quả nắn chỉnh răng tối ưu nhất cho khách hàng. Tùy vào mức độ khuyết điểm trên răng mà bs sẽ chỉ định kỹ thuật niềng cho phù hợp. Bạn sẽ trải qua giai đoạn thăm khám, tư vấn, thảo luận chọn phương pháp niềng răng chu đáo từ bác sĩ chuyên về dịch vụ niềng răng ở Nha khoa KIM.

Bạn sẽ có được kết quả chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ như những khách hàng sau đây:

Nên tìm địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội nếu muốn kết quả tốt 2

Khách hàng nữ đã được niềng răng nắn chỉnh hàm răng mọc lệch của mình. 

Nên tìm địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội nếu muốn kết quả tốt 3

Khách hàng Đặng Thị Thùy Trinh sau khi niềng răng đã chỉnh hàm răng vẩu phía dưới được cân đối với hàm răng trên. 

Xem thêm: Nha khoa KIM Đinh Tiên Hoàng

Chúng tôi muốn khách hàng lưu ý một điều: Kết quả niềng răng còn tùy vào mỗi khách hàng, có nhiều yếu tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Bạn nên gặp bs sớm để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Nếu bạn muốn đi niềng răng uy tín ở Hà Nội thì hãy đến Nha khoa KIM để được các bác sĩ giới thiệu các kỹ thuật niềng răng tiên tiến hiện nay. Quy trình niềng răng với các bước chuẩn nghiêm ngặt sẽ đem đến cho bạn hiệu quả chỉnh hàm răng thật tốt. Hân hạnh chào đón quý khách hàng đến với Nha khoa KIM chúng tôi !

Bạn đang xem: Nen tim dia chi nieng rang uy tin o Ha Noi neu muon ket qua tot