Niềng răng thưa mất bao lâu thì có được hàm răng ĐỀU & ĐẸP

Lượt xem : 2784

Chào các bác sĩ. Tôi là Minh Vân, do hàm răng của tôi khá thưa nên tôi đang có ý định tiến hành niềng răng thưa. Tuy nhiên, tôi không biết niềng răng thưa mất bao lâu thì răng sẽ có được hàm răng đẹp. Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm (minhvan1207@…)

Trả lời

Chào chị Minh Vân. Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến cho phòng tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc niềng răng thưa mất bao lâu của chị như sau:

Răng thưa là tình trạng các răng có khoảng cách xa nhau. Răng đễ gặp tình trạng răng thưa thường là răng cửa. Răng thưa gây ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng thẩm mỹ cũng như sức khỏe của răng miệng.

Tình trạng răng thưa xuất hiện là do sự sai lệch trong quá trình mọc răng vĩnh viễn, hoặc có thể là do răng quá nhỏ mà hàm lại to nên dẫn đến tình trạng răng bị thưa.

Để cách chỉnh răng thưa tốt nhất mang lại kết quả hoàn hảo mà bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng thưa. Đây là phương pháp duy nhất có thể chỉnh vị trí của các răng về đúng vị trí để khắc phục tình trạng răng thưa của răng. Các khí cụ trong quá trình niềng răng sẽ kéo răng cho các răng khít nhau hơn.

Nhưng ưu điểm mà phương pháp niềng răng thưa mang lại:

– Khắc phục tình trạng răng bị thưa, mang đến một hàm răng  đều đặn, thẩm mỹ hơn

– Niềng răng không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều được đưa về vị trí nhất định và từ từ

– Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

Quá trình niềng răng thưa mất bao lâu phụ thuộc phần lớn và tình trạng răng của bạn. Trong trường hợp răng bạn chỉ bị thưa nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ ngắn hơn tình trạng thưa nặng. Ngoài ra, thời gian niềng răng còn phục thuộc vào kỹ thuật niềng răng của từng địa chỉ nha khoa. Thông thường thời gia niềng răng thường kéo dài từ 1,5 năm đến 2 năm. Với những địa chỉ nha khoa không đảm bảo chất lượng thì kỹ thuật niềng răng sẽ không tốt, chính bởi vậy thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, gây đau đớn và khó chịu cho khách hàng và có thể không mang lại kết quả như mong muốn.

Chính bởi vậy bạn nên tìm đến một địa chỉ chữa răng thưa ở đâu tốt để thực hiện chỉnh nha. Phòng khám nha khoa Kim được cho là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Đến với phòng khám nha khoa Kim bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật thực hiện. Các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ có năng lực và chuyên môn nên có thể thực hiện niềng răng cho bạn thật chắc chắn không lo bị bung ra trong quá trinh niềng. Ngoài ra, các bác sĩ còn hướng dẫn bạn các chăm sóc răng trong thời kỳ niềng răng để rút ngắn thời gian niềng răng cho bạn giúp bạn không còn lo lắng niềng răng thưa mất bao lâu.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của bạn. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề niềng răng bạn có thể liên hệ đến tổng đài theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp trực tiếp hoặc đặt lịch hẹn với bác sỹ để được thăm khám nhé.

 

 

Bạn đang xem: Nieng rang thua mat bao lau thi co duoc ham rang DEU & DEP