Nha khoa KIM – Nơi niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 uy tín

Lượt xem : 572

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa có dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 uy tín chất lượng tốt. Với đội ngũ y bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao. Vừa giỏi về điều trị bệnh lý nha khoa cũng như các vấn đề về chỉnh hình thẩm mỹ.

Một số ưu điểm của nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5

Cơ sở Nha khoa KIM tại quận 5 có địa chỉ tại 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. HCM . Đây là vị trí khá thuận lợi, dễ dàng cho mọi người tìm kiếm đến. Bên trong cơ sở này được đầu tư lớn về tất cả các trang thiết bị hiện đại, vật liệu nha khoa và quy trình đạt chuẩn..cùng với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp. Vì thế khi khách hạng thực hiện niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM có thể yên tâm về mức độ an toàn.

Dưới đây là 3 ưu điểm khi niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 ở nha khoa KIM khác biệt so với các địa chỉ khác đó là:

  • Ưu điểm 1: Quá trình niềng răng thẩm mỹ  diễn ra nhanh chóng

Thời gian tối đa cho một ca niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 là từ 18 đến 24 tháng(thời gian này còn phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người). Tất cả liệu trình này đều được dựa vào liệu trình điều trị mà bác sỹ đã vạch ra trước. Để niềng răng Nha khoa KIM nhanh hơn thì bạn nên tiến hành niềng ở độ tuổi càng trẻ càng tốt.

Nha khoa KIM - Nơi niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 uy tín 1

Kết quả cảu khách hàng sau khi điều trị thành công tại nha khoa KIM

  • Ưu điểm 2: Hàm răng của bạn được chỉnh vừa đẹp trong khi vẫn bảo tồn chức năng bình thường

Tại Nha khoa KIM đang áp dụng phần mềm Vceph 3D vào kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ. Phần mềm này giúp tính toán chính xác răng và xương hàm được kéo một lực ổn định trong quá trình điều trị. Đảm bảo sau khi kết thúc liệu trình niềng răng kết quả đạt được có thể duy trì trọn đời, răng không bị xô lệch trở lại, vừa đẹp lại vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai.

 

  • Ưu điểm 3: Thông tin rõ ràng minh bạch trước khi điều trị

Trước khi niềng răng thẩm mỹ bạn sẽ được bác sỹ tư vấn trước về quá trình điều trị diễn ra như thế nào, cũng như chi phí từng phần và toàn bộ chi phí cho liệu trình của bạn. Nếu bạn đồng ý sẽ tiến hành kỹ kết hợp đồng giúp bạn an tâm hơn khi điều trị. Sau khi điều trị bạn sẽ được bác sỹ hẹn ngày tái khám để kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn có ổn định hay không. Hoặc có vấn đề gì còn có thể điều trị kịp thời tránh gây ra các biến chứng không đáng có.

Xem thêm: Niềng răng mắc cài tại Hoàn Kiếm

Thông tin về công nghệ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM - Nơi niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 uy tín 2

Nha khoa KIM giúp bạn có được nụ cười tươi xinh sau khi quá trình điều trị kết thúc

Hiện nay có nhiều giải pháp niềng răng thẩm mỹ tha hồ cho bạn lựa chọn ví dụ như: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Đối với niềng răng mắc cài thì có 3 cách chia cơ bản như sau:

  • Chẳng hạn nếu như dựa vào tính chất vật liệu thì sẽ chia thành 2 loại là mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.
  • Còn nếu dựa vào tính năng và cấu tạo thì sẽ chia thành 2 loại là niềng răng mắc cài thường và niềng răng mắc cài tự buộc.
  • Còn chia theo vị trí thì có niềng răng mắc cài trong và niềng răng mắc cài ngoài.

Đối với niềng răng mắc cài được chia làm 2 loại đó là niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner.

Trong mỗi phương pháp này lại có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau; nhưng điểm chung của khách hàng khi quyết định niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM đó là:

–  Bệnh nhân được kiểm tra tổng thể tình trạng răng miệng bằng hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D. Phần mềm này giúp bác sỹ có được những hình ảnh chụp rõ nét. Để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất đối với bệnh nhân nhằm mang lại kết quả niềng răng chuẩn xác đến từng milimet.

Nha khoa KIM - Nơi niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 uy tín3

Bệnh nhân được sử dụng máy chụp X-quang ConeBeam CT 3D

–  Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM được tiến hành với sự hỗ trợ đắc lực ủa công nghệ Vceph 3D( đang được nhiều nước phát triển áp dung). Đây là công nghệ mới nhất giúp mô phỏng chính xác sự dịch chuyển của răng trong toàn bộ quá trình trình điều trị. Nhờ vào phần mềm này các bác sĩ có thể lên biểu đồ chi tiết nhất cho liệu trình điều trị. Đảm bảo hiệu quả đạt được chính xác và nhanh nhất, bảo tồn độ bền và đẹp của răng.

–  Các loại vật liệu dùng trong quá trình niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM đều được chế tạo chính xác, phù hợp với tình trạng răng của từng người. Dấu mẫu hàm của bệnh nhân sau khi được lấy sẽ chuyển sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo mắc cài hoặc khay niềng tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng hô tại Hà Nội

Niềng răng tháo lắp tại Đống Đa

Bạn đang xem: Nha khoa KIM - Noi nieng rang tham my tai quan 5 uy tin