Niềng răng sứ bao nhiêu tiền và tiết kiệm nhất hiện nay?

Lượt xem : 315

Thưa bác sỹ! Em có tìm hiểu về vấn đề niềng răng và được biết Nha Khoa KIM là trung tâm niềng răng rất tin cậy tại Hà Nội hiện nay. Răng của em bị lệch lạc và cần có nhu cầu niềng răng mắc cài sứ nhưng em vẫn chưa thực sự biết rõ về nó. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em về kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ là như thế nào? Thời gian trong bao lâu và niềng răng sứ bao nhiêu tiền? (Thùy Linh – Hà Nội)

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền và tiết kiệm nhất hiện nay?

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao

Trả lời

Chào bạn Thùy Linh,

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc về cho chúng tôi, về câu hỏi niềng răng sứ bao nhiêu tiền của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền?

Công việc của bạn cần giao tiếp nhiều việc đeo niềng răng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn khó chịu và thiếu tự tin trong tiếp xúc. So với giải pháp niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang tới cho bệnh nhân một phương pháp trị liệu mà không còn mặc cảm khi tiếp xúc vì màu kim loại trong miệng.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều lợi điểm nổi bật so với những loại mắc cài thông thường khác như lực công dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.
không những thế phần cạnh trơn láng suy yếu cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn hại bên trong miệng

Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được yêu cầu nhiều và rộng rãi. Với hệ thống mắc cài mặt trong hoặc dùng máng tháo lắp, yêu cầu thường hạn chế và giá cả cao hơn một lượng khá.

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền và tiết kiệm nhất hiện nay? 1

Chi phí niềng răng sứ bao nhiêu tiền có 2 loại :

– Niềng răng mắc cài sứ truyền thống : 18.000.000-20.000.000VNĐ

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 30.000.000- 32.000.000VNĐ

Tùy theo tình trạng hàm răng, cũng như nhu cầu của mỗi người, bạn đừng lo khi bác sĩ khám – tư vấn và báo phí cho bạn trước khi làm.

– Mắc cài sứ được gắn ở mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Khi niềng răng bằng mắc cài sứ thì những người ở xa sẽ không nhìn thấy được bạn đang mang mắc cài hay gọi nôm na là mắc cài tàng hình. do đó, khi niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ ko còn e ngại khi nhiều người thấy bạn đang niềng răng nữa, và bạn co thể tự tin ,thoải mái hơn trong giao tiếp.

– Chỉnh răng bằng mắc cài sứ sẽ không đổi màu nhưng nếu bạn đang đeo niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hay là composite sau đó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả khi niềng răng bằng mắc cài sứ, xung quang mắc cài có thể bị nhiễm màu, nhưng đây sẽ được các bác sỹ nha khoa làm sạch sẽ một cách dễ dàng trong các ngày hẹn để kiểm duyệt mắc cài hàng tháng của bạn.

– Thời gian niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa KIM là: từ 1 tới 2 năm.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết niềng răng sứ bao nhiêu tiền. Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang su bao nhieu tien va tiet kiem nhat hien nay?