Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền tại nha khoa hiện nay

Lượt xem : 589

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu với ạ? Em muốn niềng răng để cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo thẩm mỹ. Nhưng em thấy có nhiều mức giá quá, mỗi một trung tâm có một mức giá khác nhau nên không biết đâu là rẻ nhất. Em rất tin tưởng Nha khoa Kim nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Minh Nhật – Hà Nội)  

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Nhật đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền tại nha khoa hiện nay

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu ?

Niềng răng là một kĩ thuật Nha khoa sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài gắn trên răng để giúp răng dịch chuyển từ từ về vị trí như bác sĩ đã phác thảo trước đó. Đây là một trong những phương pháp chỉnh những dạng sai lệch khớp cắn của răng đạt hiệu quả cao nhất.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng không phải là một kĩ thuật Nha khoa đơn giản, và đúng như bạn tìm hiểu, đối với từng Nha khoa lại có một mức giá niềng răng khác nhau. Và nếu bạn tin tưởng vào Nha khoa Kim, chúng tôi xin đưa ra bảng giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu để bạn có thể chuẩn bị trước khi thực hiện ca niềng răng.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền tại nha khoa hiện nay2

Tùy vào loại mắc cài bạn sử dụng sẽ có giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu khác nhau

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn sử dụng hay độ khó dễ hàm răng của bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể sử dụng các loại mắc cài truyền thống như mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ. Còn nếu bạn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng, bạn có thể sử dụng những loại niềng răng tháo lắp hoặc niềng răng trong suốt.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Với bảng giá nêu trên, chúng tôi luôn đảm bảo về độ an toàn và chất lượng khi sử dụng niềng răng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu thì bạn nên chọn ít nhất 5 Nha khoa có uy tín để thực hiện so sánh trước về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ nhé.

Ngoài ra, khi chỉnh nha, tùy từng Nha khoa. cũng có thể phát sinh những vấn đề cũng như các chi phí khác nhau, chúng tôi khó mà tiên lượng được một cách chắc chắn. Vì thế, ở mỗi địa chỉ Nha khoa sẽ có những cách xử lý và báo giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu khác nhau.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu hay những vấn đề về Nha khoa khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Nha khoa Kim tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang re nhat la bao nhieu tien tai nha khoa hien nay