Niềng răng ở đâu uy tín tại quận 1 qua hướng dẫn của bác sĩ

Lượt xem : 354

Câu hỏi: 

Tôi tê là Thanh Nga, tôi hiện đang sống ở TpHCM, từ nhỏ đến giờ chỉ điều trị mấy vấn đề răng đơn giản nên tôi đến phòng khám nha khoa gần nhà. Bây giờ tôi muốn đi niềng răng, nha sĩ ở đây khuyên tôi nên tìm một nơi tốt hơn. Vậy cho tôi hỏi nơi niềng răng ở đâu uy tín tại quận 1 vậy ạ ? Cảm ơn Bs ! (Thanh Nga – TpHCM)

Nha khoa KIM trả lời: 

Chào bạn Thanh Nga ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi.

Nha khoa KIM sẽ tư vấn địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín tại quận 1 cho bạn được biết ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé !

Niềng răng ở đâu uy tín tại quận 1 ?

Quận 1 ở vị trí trung tâm của TpHCM, thế nên Nha khoa KIM ở Quận 1 cũng được đánh giá là một cơ sở nha khoa rất chất lượng. Hình thành và tồn tại từ bấy lâu nay, chắc hẳn Nha khoa KIM đã khẳng định vị thế – thương hiệu của mình với chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng của mình. Đến nha khoa KIM, bạn không chỉ được niềng răng chỉnh nha mà còn được phẫu thuật chỉnh nha và nhiều các dịch vụ nha khoa khác. Kết quả điều trị khách hàng đã kiểm chứng từ rất hơn 12 năm nay, bạn có thể yên tâm với sự chọn lựa này của mình.

Giới thiệu địa chỉ cụ thể đến bạn được rõ Nha khoa KIM Quận 1 có 2 địa chỉ là

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Muốn hoàn thành sớm ca niềng răng của  mình bạn nên tìm ngay đến cơ sở nha khoa gần nhất để được tư vấn. Việc tìm chọn nơi có chất lượng dịch vụ tốt cũng rất quan trọng nhưng bạn nên có kế hoạch thực hiện càng sớm càng tốt. Địa chỉ dù có uy tín đến đâu đi nữa thì cũng cần phải kiểm chứng thực tế.

Niềng răng ở đâu uy tín tại quận 1 qua hướng dẫn của bác sĩ 1

Khách hàng tìm hiểu niềng răng ở đâu uy tín tại quận 1 từ lễ tân của Nha khoa KIM

Xem thêm: Niềng răng tại Gò Vấp

Có ai đã từng niềng răng tại Nha khoa KIM chưa ?

Chúng tôi đã có tham khảo một vài khách hàng đã niềng răng ở Nha khoa KIM niềng răng ở đâu uy tín tại quận 1, họ đều trả lời rằng Nha khoa KIM là nơi niềng răng mà họ rất hài lòng. Một số khách hàng đã chia sẻ hình ảnh trước và sau khi niềng răng của mình:

Niềng răng ở đâu uy tín tại quận 1 qua hướng dẫn của bác sĩ 2

Khách hàng Nguyễn Thị Anh Trúc sau khi niềng răng, cải thiện răng mọc lệch lạc của mình ở Nha khoa KIM

Niềng răng ở đâu uy tín tại quận 1 qua hướng dẫn của bác sĩ 3

Khách hàng nam cũng đã hoàn tất ca niềng răng cải thiện hàm răng hô của mình

Xem thêm: Nha khoa uy tín tại quận tân bình

Một ca niềng răng kéo dài từ 1-2 năm, quãng thời gian này cũng khá dài. Vì thế nên bạn hãy thật cân nhắc khi chọn một địa chỉ nha khoa, đừng để mất thời gian vô ích mà kết quả chỉnh nha của mình không đem lại được như mong đợi. Hơn nữa, niềng răng ít nhiều cũng tác động đến cấu trúc răng hàm, nếu thực hiện thất bại thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của răng sau này.

Giới thiệu địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín tại quận 1 đến tất cả mọi người, Nha khoa KIM mong muốn bạn sẽ có được kết quả niềng răng tốt nhất.  Hãy chọn một địa chỉ chắc chắn giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên hàm răng bấy lâu nay của mình bạn nhé !

Bạn đang xem: Nieng rang o dau uy tin tai quan 1 qua huong dan cua bac si