Khảo sát địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại quận 1

Lượt xem : 263

Nếu bạn đang có ý định đi niềng răng và muốn biết địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại quận 1 thì nên đọc bài viết sau để giải đáp thắc mắc của mình. Tìm địa chỉ uy tín và có hiểu biết chu đáo về dịch vụ sẽ giúp bạn thành công với ca chỉnh nha niềng răng của mình.

Niềng răng ở đâu tốt tại quận 1 – Đánh giá của khách hàng

Muốn tìm một địa chỉ nha khoa để thực hiện ca niềng răng ở quận 1 hay bất cứ đâu bạn cũng nên có tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ càng. Các cơ sở nha khoa hơn nhau ở chuyên môn, tay nghề của bác sĩ khi thực hiện chỉnh nha. Vì vậy, bạn nên tìm những nơi được nhiều người biết đến nhiều, các ca niềng răng của khách hàng trước đây đều thành công, cải thiện khuyết điểm hàm răng đẹp như ý muốn.

Khảo sát địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại quận 1 1

Tìm địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại quận 1 bạn chỉ nên chọn những nơi nhiều khách hàng biết đến 

Xem thêm: Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Dưới đây là những chia sẻ của khách hàng đã thực hiện dịch vụ niềng răng ở Nha khoa KIM, một địa chỉ nha khoa uy tín với các dịch vụ chỉnh nha hàm thẩm mỹ công nghệ cao. Tham khảo những ý kiến đánh giá dịch vụ của khách hàng, hy vọng bạn sẽ yên tâm với quyết định nên niềng răng ở đâu tốt tại quận 1 cho mình.

_ Bạn Lê Hồng Vân, 25 tuổi sống tại Quận Thủ Đức: Tôi đi niềng răng năm ngoái ở Nha khoa KIM (101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1), trước đây cứ nghĩ răng bị hô nặng như tôi sẽ khó có kết quả. Thế nhưng bác sĩ đã có kế hoạch rất cụ thể và thực hiện ca niềng răng trong 2 năm, giờ đây hàm răng của tôi đã thay đổi rất nhiều, tôi rất hài lòng với kết quả của mình.

_ Bạn Thái Tuấn, Đà Nẵng : Mình chuyển vào Sài Gòn làm việc, nghe nói dịch vụ nha khoa ở đây rất tốt nên muốn tìm ngay nơi để chỉnh hàm răng mọc lộn xộn. Được mọi người giới thiệu, mình đã biết được cơ sở của Nha khoa KIM ở 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM. Sau 1 năm thực hiện mình đã kết thúc ca niềng răng và có được hàm răng đều đẹp như bây giờ.

Khảo sát địa chỉ niềng răng ở đâu tốt tại quận 1 2

Khách hàng chia sẻ kết quả niềng răng thực hiện ở Nha khoa KIM

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm

Trên đây chỉ là một vài chia sẻ trong số rất nhiều khách hàng đến Nha khoa KIM niềng răng, nhìn chung mọi người rất hài lòng với kết quả niềng răng tại đây. Tùy vào từng khách hàng, bác sĩ ở Nha khoa KIM sẽ tiến hành thăm khám cấu trúc xương hàm răng, chẩn đoán kỹ càng trước khi lên kế hoạch niềng răng cho từng giai đoạn chi tiết. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với quy trình niềng răng chỉnh nha công nghệ mới. Hàm răng được nắn chỉnh theo hệ thống phân tích Vecph 3D tiên tiến của Mỹ nên có tính chính xác đến từng milimet. Hiện nay có rất ít cơ sở nha khoa ứng dụng công nghệ chỉnh nha 3D như ở Nha khoa KIM.

Bạn có thể tìm đến 2 địa chỉ sau ở Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh:

  31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Nha khoa KIM có dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng rất chu đáo, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài để được đặt lịch hẹn. Hân hạnh chào đón quý khách !

Đi niềng răng ở đâu tốt tại quận 1 đã có câu trả lời chi tiết, bạn nên lưu lại địa chỉ và tìm đến sớm để được tư vấn. Nha khoa KIM có chuyên môn chuyên sâu về dịch vụ niềng răng công nghệ cao hân hạnh được nắn chỉnh hàm răng hoàn hảo cho bạn.

Bạn đang xem: Khao sat dia chi nieng rang o dau tot tai quan 1