Niềng răng ở đâu tốt nhất an toàn hiệu quả cao 2016

Lượt xem : 1099

Trước khi quyết định cơ sở chỉnh nha niềng răng, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ. Cơ sở điều trị niềng răng tốt phải đảm bảo có đầy đủ chuyên môn và chức năng về lĩnh vực chỉnh nha. Vậy cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất phải đảm bảo các tiêu chí nào ? Bệnh viện nha khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu qua nội dung bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé !

Chỉnh nha thành công là như thế nào ?

Khi hàm răng mắc phải những khuyết điểm như: răng hô, vẩu, răng thưa, răng mọc khấp khểnh…Hầu hết mọi người đều nghĩ tới giải pháp niềng răng để cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên, bạn đã biết tiêu chí để kiểm nghiệm ca chỉnh nha thành công là như thế nào chưa ?

Theo các chuyên gia nha khoa ca chỉnh nha niềng răng chỉ thành công khi bạn khắc phục được khuyết điểm ban đầu của mình. Các răng mọc sai lệch được điều chỉnh đều đặn, cân đối trên cung hàm. Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là chức năng ăn nhai phải đảm bảo thực hiện tốt, sức khỏe răng miệng không bị ảnh hưởng hay tổn thương do khí cụ chỉnh nha gây nên. Cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất phải đảm bảo hiệu quả niềng răng đạt được ở các tiêu chí trên.

Niềng răng là gì tư vấn bởi các nha khoa hàng đầu sài gòn

 

Niềng răng ở đâu tốt nhất ở sài gòn ?

 

Tiêu chí đánh giá cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất

Để yên tâm đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi, bạn nên tìm chọn đến những trung tâm nha khoa uy tín chuyên về dịch vụ chỉnh nha để được thăm khám và điều trị. Sự lựa chọn thông minh nhất vẫn là các bệnh viện nha khoa, đảm bảo chất lượng cao về tay nghề bác sĩ điều trị và trang thiết bị công nghệ niềng răng hiện đại.

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn nên lưu ý thật kỹ

– Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.

– Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.

– Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật.

– Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố nêu trên, ca chỉnh nha của bạn đã đạt được thành công đến 90%. Vì vậy, khi tìm chọn địa chỉ, bạn nên cân nhắc từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định nhé.

Niềng răng ở đâu tốt nhất an toàn hiệu quả cao 2016 10Niềng răng ở đâu tốt nhất-bệnh viện kimhospital ?

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5

Tại sao niềng răng ở Bệnh viện nha khoa KIM hiệu quả cao

Bệnh viện nha khoa KIM là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa vào thăm khám và điều trị. Không chỉ riêng niềng răng mà với hầu hết các dịch vụ nha khoa khoa từ đơn giản đến phức tạp tại bệnh viện đều đem lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bạn sẽ yên tâm thực hiện ca chỉnh nha hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng khi bệnh viện đảm bảo được các tiêu chí sau:

– Bác sĩ có chuyên môn giỏi

Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng cho bạn đều là những chuyên gia được đào tào bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM. Các chuyên gia từng được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp.

Niềng răng là gì tư vấn bởi các nha khoa hàng đầu sài gòn4

 

Niềng răng ở đâu tốt nhất – Bác sĩ chuyên môn giỏi ?

 

– Chẩn đoán chính xác nguyên nhân hô, vẩu bằng máy xquang ConeBeam CT 3D

Máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số để đánh giá cấu trúc xương và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu cần khắc phục là do đâu. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ thật phù hợp và hiệu quả.

Niềng răng là gì tư vấn bởi các nha khoa hàng đầu sài gòn5

 

Niềng răng ở đâu tốt nhất – chuẩn đoán?

 

– Lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph công nghệ cao

Phần mềm Vceph của Mỹ được trang bị tại Bệnh viện nha khoa hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị thật khoa học và chi tiết: số lượng khay niềng, vị trí răng cần điều chỉnh, thời gian nắn chỉnh răng, …Trang thiết bị là tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn cần quan tâm.

Niềng răng là gì tư vấn bởi các nha khoa hàng đầu sài gòn7

 

Niềng răng ở đâu tốt nhất – lập phác biểu đồ điều trị ?

 

– Ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện

Để cam kết ca thực hiện chỉnh nha niềng răng không mắc cài 3D của khách hàng đạt được kết quả như ý, Bệnh viện Nha khoa sẽ tiến hành ký hợp đồng niềng răng cho khách hàng trước khi điều trị. Bạn sẽ yên tâm rằng:

>>> Xem thêm: niềng răng hô khoảng bao lâu

+ Ca điều trị sẽ được thực hiện theo đúng phác đồ điều trị đã được lập ra ban đầu.

+ Bạn có thể tiếp tục thực hiện niềng răng nếu đi đến bất cứ nơi nào khác, trong và cả ngoài nước (Mỹ, Úc, Singapore…)

Niềng răng là gì tư vấn bởi các nha khoa hàng đầu sài gòn8

 

Niềng răng ở đâu tốt nhất – ký hợp đồng niền răng ?

 

Hy vọng với những thông tin phân tích trên đã giúp khách hàng có được sự lựa chọn chính xác nhất cho vấn đề niềng răng ở đâu tốt nhất. Hãy để bệnh viện nha khoa KIM giúp bạn thực hiện ca chỉnh nha niềng răng đạt hiệu quả tối ưu nhất !

Bạn đang xem: Nieng rang o dau tot nhat an toan hieu qua cao 2016