Niềng răng ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nắn chỉnh răng?

Lượt xem : 106

Niềng răng là kỹ thuật khó, phức tạp đòi hỏi bác sỹ và bệnh nhân phải kiên trì trong một thời gian dài và tốn khá nhiều chi phí. Do vậy, mọi người băn khoăn niềng răng ở đâu rẻ để có cơ hội được nắn chỉnh răng khấp khểnh là điều dễ hiểu. Vậy địa chỉ nào niềng răngđịa chỉ nào niềng răng giá rẻ nhất?

1. Niềng răng ở đâu rẻ – bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng có lẽ là vấn đề được quan tâm nhiều khi đã hiểu về bản chất của phương pháp. Do tính phức tạp của các hình thức niềng răng nên mỗi hình thức sẽ có giá khác nhau.

Bạn có thể nhận thấy, niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ nhất cho 1 liệu trình. Nhiều người quan niệm rằng, “của rẻ là của ôi” nhưng quan niệm này không phải lúc nào cũng đúng. Bởi có những địa chỉ thực hiện chính sách ưu đãi giá, hoặc tri ân khách hàng sẽ giảm mức giá niềng răng xuống để người bệnh có cơ hội được niềng răng, nắn chỉnh các răng khấp khểnh của mình.

2. Niềng răng tại Nha khoa KIM – giảm gánh nặng chi phí tối đa

Khi niềng răng tại Nha khoa KIM, bạn không chỉ được hưởng chất lượng dịch vụ niềng răng tốt, chất lượng mà vẫn có thể có cơ hội giảm gánh nặng chi phí theo chương trình của Nha khoa KIM. Do đó, nếu bạn vẫn còn băn khoăn niềng răng ở đâu rẻ, hãy tới Nha khoa KIM nhé!

Niềng răng ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nắn chỉnh răng? 1Niềng răng tại Nha khoa KIM – giảm gánh nặng chi phí tối đa

+ Tùy vào từng thời điểm, giai đoạn, Nha khoa KIM thực hiện giảm giá, tri ân khách hàng.

Miễn phí thăm khám và tư vấn ban đầu

+ Trả góp không lãi suất

+ Không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị, không phân khúc khách hàng

Giá niềng răng tại Nha khoa KIM được niêm yết giá, minh bạch, công khai nên bệnh nhân muốn niềng răng không phải hoang mang khi giảm giá nhưng lại tăng giá gốc để khi giảm giá rồi vẫn là chi phí cũ.

Hầu hết mọi người có suy nghĩ niềng răng ở đâu rẻ cũng đều không được quan tâm và theo dõi trong suốt quá trình chỉnh nha nhưng tại Nha khoa KIM, dù bạn chỉ niềng 2 răng, 4 răng, 1 hàm, toàn hàm sẽ đều được lưu lại hồ sơ, có nhân viên gọi hẹn lịch tiếp theo để được điều chỉnh tăng – giảm lực siết răng cho phù hợp.

Niềng răng ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nắn chỉnh răng? 2Dù bạn dùng hình thức nào để niềng răng cũng không bị trội giá

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn không chỉ quan tâm tới vấn đề niềng răng ở đâu rẻ mà nên quan tâm tới trình độ chuyên môn của bác sỹ đảm trách cũng như những hệ thống máy móc thiết bị phục vụ trong quá trình thăm khám và điều trị. Yếu tố bác sỹ quyết định 80% sự thành công của ca niềng răng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số case niềng răng thành công tại Nha khoa KIM để không phải lo lắng niềng răng giá rẻ có đạt được hiệu quả không nhé!

Niềng răng ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nắn chỉnh răng? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)
Niềng răng ở đâu rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nắn chỉnh răng? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì băn khoăn về chi phí niềng răng, địa chỉ niềng răng ở đâu rẻ, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/bang-gia-nieng-rang-chuan-tai-nha-khoa-kim.html

Bạn đang xem: Nieng rang o dau re ma van dam bao chat luong nan chinh rang?