Niềng răng móm ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả nhất

Lượt xem : 472

Răng móm là tình trạng răng hàm dưới mọc lệch và chìa ra so với hàm trên. Trường hợp này cần thực hiện niềng răng để chỉnh nha thẩm mỹ cho răng. Nhưng nhiều người không biết nên chọn niềng răng móm ở đâu tốt, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Niềng răng móm ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả nhất1

Niềng răng móm ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả nhất

1.Niềng răng móm ở đâu– Tại sao nên niềng răng móm?

Răng móm là tình trạng răng hàm dưới mọc lệch vị trí chìa ra và không khớp với hàm trên, làm cho hàm răng mất đối xứng. Niềng răng móm ở đâu giúp răng vào đúng vị trí đúng khớp cắn.

Răng móm làm mất thẩm mỹ của hàm răng, nhiều bệnh nhân tự ti khi giao tiếp, khi cười, điều này gây ảnh không nhỏ đến cuộc sống và công việc.

Ảnh hưởng đến quá trình nhai thức ăn, do vị trí khớp cắn không đồng đều, hàm răng trên có xu hướng nằm gọn trong hàm răng dưới khi hai răng cắn vào nhau gây khó khăn cho việc nhai, nhiều trường hợp có thể ảnh hưởng đến nướu hàm dưới.

Răng móm ảnh hưởng đến phát âm, người bị móm răng thường có phát âm không được tròn, khó phát âm.

Niềng răng móm ở đâu là phương pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng răng móm đảm bảo những nhược điểm do răng móm trước đó được khắc phục toàn diện, trả lại hàm răng đẹp và khuôn mặt mới cho bệnh nhân.

Niềng răng móm ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả nhất2

Niềng răng móm giúp răng vào đúng vị trí khớp cắn

Tham khảo: Niềng răng ở đâu tốt và hiệu quả nhất hiện nay

2.Niềng răng móm ở đâu tại nha khoa Kim.

Nha khoa Kim là địa chỉ niềng răng móm đáng tin cậy nhất để trả lời cho câu hỏi của khách hàng nên niềng răng móm ở đâu. Bệnh nhân chắc chắn sẽ vừa lòng với kết quả nhận sau khi thực hiện niềng răng móm ở đây. Răng sau khi phục hồi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà các chức năng khác cũng được cải thiện một cách hoàn hảo.

Nha khoa Kim áp dụng công nghệ làm răng 3D hiện đại khắc phục hàm răng móm không cần phẫu thuật trả lại hàm răng đúng khớp cắn, răng đảm bảo tính thẩm mỹ.

Quá trình thực hiện niềng răng móm bệnh nhân sẽ được chụp X-quang  kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để bác sĩ có thể nhìn tổng quát và chi tiết nhất về tình trạng răng miệng của bệnh nhân để lên phương án điều trị cho bệnh nhân.

Khi tiến hành bác sĩ sử dụng phần mềm Vceph 3D để phân tích cấu trúc răng, xác định vị trí răng cần di chuyển, tính toán lực kéo của khí cụ để răng về đúng vị trí sau khi niềng. Phần mềm này cũng giúp bệnh nhân xác định thời gian bệnh nhân cần thực hiện niềng răng.

Niềng răng móm ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả nhất3

Đội ngũ nhân viên của có kinh nghiệm niềng răng móm

Bệnh nhân sẽ được ký hợp đồng niềng răng móm với bác sĩ, bản hợp đồng này cho bệnh nhân biết thời gian thực hiện niềng răng móm ở đâu hết bao nhiêu và pháp đồ điều trị của nha sĩ như thế nào.

Bệnh nhân sẽ được thực hiện lấy dấu răng trước, bác sĩ sẽ dựa vào đó để thiết kế mắc cài phù hợp cho bệnh nhân. Sau khi mắc cài được chế tạo xong bệnh nhân sẽ được thử niềng và niềng răng.

Nha khoa Kim có hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất và những trang thiết bị này không ngừng cải tiến mỗi ngày.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế trong thực hiện niềng răng móm, quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn do Bộ y tế quy định.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về niềng răng móm ở đâu tốt và đảm bảo hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 6899 bác sĩ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và miễn phí cho bạn.

Bạn đang xem: Nieng rang mom o dau tot, an toan va hieu qua nhat