Niềng răng móm bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay?

Lượt xem : 627

Chào bác sỹ! Em bị móm, răng hàm dưới chìa ra ngoài trông rất mất thẩm mỹ. Bạn bè khuyên em nên đi niềng răng nhưng em còn chưa biết niềng răng móm bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất ạ? Mong bác sỹ trả lời giúp em. Em cảm ơn! (An Nhiên – Thanh Hóa).

Trả lời:

An Nhiên thân mến,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn đến cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về niềng răng móm bao nhiêu tiền, nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Niềng răng móm bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay?

Niềng răng móm bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất

Trong niềng răng mắc cài là vật dụng quan trọng sử dụng để cố định và di chuyển răng về vị trí thích hợp. Để đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng, Nha khoa KIM thực hành Niềng chỉnh răng với tất cả Những loại mắc cài chuyên dụng từ bình dân tới cao cấp.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Đây là loại mắc cổ điển có mặt lâu đời. Mắc cài kim loại có điểm mạnh dễ dàng , giá thành thấp và dễ vận dụng cũng như kết quả. Thường mắc cài kim loại do đặc điểm rẻ, dễ nên phù hợp với trẻ em và được phụ huynh ưa thích .

Niềng răng sứ thẩm mỹ

Có ưu điểm là thẩm mỹ cao, ít nhìn thấy hơn so với mắc cài kim loại. Phù hợp với Những ai cần độ thẩm mỹ cao.

Mắc cài tự đóng inox, sứ

2 loại này có thế mạnh nổi trội đang được ham chuộng vì nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều lần so với mắc cài truyền thống. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động có Cơ hội giữ chặt dây cung ở rãnh trượt, đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc như mắc cài cổ điển. giúp răng chuyển dịch đúng hướng và rút ngắn thời gian chữa trị .

Niềng răng móm bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay? 1

Do chức năng bền, chắc và sự ổn định nên bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian để tái khám cũng như giảm thiểu tối đa trường hợp bung sút mắc cài. Với loại này thì có chi phí cao hơn mắc cài truyền thống.

Mắc cài mặt lưỡi

Với thiết kế hoàn toàn được gắn ở mặt lưỡi của răng nên hầu như không một ai biết bạn đã và đang Niềng răng chỉnh nha . Với Chỉnh nha niềng răng mặt trong  này không phải bác sỹ nào cũng triển khai được, công nghệ gắn và chỉnh rất khó và với mỗi bộ mắc cài được thiết kế theo từng tình trạng cụ thể . vì thế Chỉnh nha niềng răng mặt trong có giá thành khá cao.

Không mắc cài Invisalign

Khác với Những loại khác là chỉ sử dùng hàng loạt khay trong suốt mà không cần đeo mắc cài hay dây cung…Những khay này có đặc tính trong suốt nên rất thẩm mỹ phù hợp với người trưởng thành, cần giao tiếp rộng như nghệ sĩ, diễn viên…Niềng chỉnh răng Invisalign được ví như ”Chỉnh nha mà như không chỉnh nha”. Tuy nhiên, do Invisalign được sản xuất trực tiếp tại hãng Align Technology Co Mỹ nên có mức giá cao hơn rất nhiều so với Chỉnh nha niềng răng Bình thường. Với giải pháp này thì bác sỹ sẽ cho bạn nhìn thấy hiệu quả cuối cùng của mình.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay? 2

Cũng giống như phương pháp Niềng răng Invisalign sử dùng hàng loạt khay trong suốt. Nhưng do được sản xuất tại Việt Nam theo kỹ thuật Đức nên có chi phí tương đối thấp hơn Invisalign, với kỹ thuật này giờ đây đang được khách hàng áp dụng do có mức chi phí vừa phải mà đạt thẩm mỹ không thua kém Invisalign.

Dưới đây giá Niềng răng móm bao nhiêu tiền để bạn tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như vậy, niềng răng móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính loại mắc cài bạn sử dụng. Tuy nhiên, chi phí chỉnh răng móm cũng tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp.

Bạn đang xem: Nieng rang mom bao nhieu tien la tiet kiem nhat hien nay?