Niềng răng mọc lệch lạc – Giải pháp mang lại hàm răng Đẹp & nụ cười Duyên

Lượt xem : 167

Niềng răng mọc lệch lạc là giải pháp khắc phục hiệu quả về mặt thẩm mỹ và ăn nhai cho răng. Nếu bạn đang gặp về đề về răng mọc lệch lạc muốn điều trị niềng răng, một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị tốt nhé.

1. Niềng răng mọc lệch lạc có tốt không?

Niềng răng mọc lệch lạc, khấp khểnh là một trong những trường hợp điều trị rất phổ biến và đang được nhiều người lựa chọn thực hiện. Đây là phương pháp giúp đem lại hàm răng đều đẹp, ngay ngắn thẩm mỹ đạt hiệu quả cao mà hạn chế tối đa việc xâm lấn, rất an toàn.

Niềng răng mọc lệch và những vấn đề bạn cần lưu ý 3Niềng răng mọc lệch giúp nắn chỉnh hàm răng đều đẹp, ngay ngắn

Răng mọc lệch ra ngoài, mọc lệch lạc gây mất thẩm mỹ, khớp cắn không chuẩn dẫn tới ăn nhai khó khăn, hay gặp các vấn đề về đau mỏi khớp thái dương quai hàm. Khi điều trị niềng răng mọc lệch lạc, các răng mọc lộn xộn sẽ được đưa về đúng vị trí, cho hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ hơn.

Niềng răng mọc lệch còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như giúp tránh được các bệnh lý về răng miệng do việc vệ sinh, chăm sóc răng dễ dàng hơn. Khớp cắn chuẩn giúp ăn nhai tốt, thức ăn được nghiền nát kỹ, giảm tải cho bộ máy tiêu hoá, hạn chế các vấn đề như đau dạ dày, đường ruột…

2. Phương pháp niềng răng mọc lệch hiệu quả

Niềng răng mọc lệch có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau tuỳ vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người. Hiện nay, để niềng răng mọc lộn xộn, lệch lạc, bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài.

– Niềng răng mọc lệch bằng khí cụ là mắc cài và dây cung: Bác sỹ sẽ gắn bộ khí cụ niềng răng gồm mắc cài và dây cung lên răng để tạo ra lực kéo răng giúp dịch chuyển các răng mọc lệch lạc về đúng vị trí ngay ngắn. Niềng răng mắc cài có ưu điểm là hiệu quả cao, lực kéo răng tốt, ổn định.

Niềng răng mọc lệch và những vấn đề bạn cần lưu ý 3Niềng răng mọc lệch bằng phương pháp niềng răng không mắc cài

– Niềng răng mọc lệch bằng khay niềng: Đây là phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng trong suốt có thể tháo lắp khỏi răng. Khay niềng được thiết kế theo khuôn răng của từng người và theo lộ trình điều trị để giúp nắn chỉnh răng mọc lệch lạc.

Niềng răng mọc lệch bằng khay niềng trong suốt mang lại tính thẩm mỹ cao, mà hiệu quả không thua kém so với niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, niềng răng không mắc cài có chi phí khá cao.

Xem thêm: Răng trẻ mọc lệch phải làm sao – Tư vấn từ chuyên gia

3. Niềng răng mọc lệch lạc ở đâu uy tín, chất lượng

Niềng răng mọc lệch lạc là một kỹ thuật khó, thời gian điều trị kéo dài 1-2 năm. Vì vậy, để có được kết quả tốt và đảm bảo an toàn, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại để có thể theo suốt quá trình điều trị của bạn.

Niềng răng mọc lệch và những vấn đề bạn cần lưu ý 1Niềng răng mọc lệch và những vấn đề bạn cần lưu ý 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha khoa Kim là trung tâm nha khoa uy tín lớn mà bạn nên lựa chọn để niềng răng mọc lệch lạc. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và theo suốt quá trình điều trị niềng răng cho bạn. Cùng hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ niềng răng hiện đại tại nha khoa Kim, bạn hoàn toàn có thể an tâm với kết quả điều trị tại trung tâm.

Mọi băn khoăn cần tư vấn chi tiết về niềng răng mọc lệch lạc, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới nha khoa để được thăm khám và nhận các thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang moc lech lac - Giai phap mang lai ham rang Dep & nu cuoi Duyen