Niềng răng mặt trong 98% hiệu quả nhanh an toàn 2016

Lượt xem : 1331

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong là một cách “Chỉnh răng bí mật”. Với các chuyên gia tư vấn răng hàm mặt, Niềng răng mặt bên trong răng giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp mà ít người biết đến, nụ cười tươi tắn là rất cần thiết và quan trọng đối với mọi người.  Bởi vì sự cải thiện về nét duyên trên gương mặt cũng góp phần mang đến sự thành công trong cuộc sống.

Niềng răng mặt trong 98% hiệu quả nhanh an toàn 2016 1

Niềng răng mặt trong 98% hiệu quả

Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp nha khoa giúp nắn chỉnh lại hàm răng bị hô móm, răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng khấp khểnh… bằng việc sử dụng các mắc cài và dây cung gắn ở mặt bên trong của răng. Các dây cung mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng trên cùng một hướng về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng hơn.

Niềng răng mặt trong 98% hiệu quả nhanh an toàn 2016 2

Hình ảnh minh họa Niềng răng mặt trong

Tại sao nên chọn niềng răng mắc cài mặt trong ?

Niềng răng mặt trong là phương pháp nắn chỉnh răng mang lại nhiều tiện ích cho những ai đang gặp phải rắc rối, phiền toái về hàm răng không được như mong muốn.

Niềng răng là phương pháp giúp bạn có được hàm răng đẹp hơn, nhưng để có được kết quả đó cần cả một quá trình niềng răng từ 18 – 24 tháng vì thế việc đeo các mắc cài ở ngoài răng đôi khi là trở ngại lớn nhất khiến không ít khách hàng e ngại thậm chí không muốn niềng răng vì tâm lý mặc cảm, ảnh hưởng đến công việc giao tiếp hằng ngày khi phải đeo mắc cài trong suốt một thời gian dài. Nhưng với sự ra đời của niềng răng mặt trong tất cả những lo lắng đó của bạn sẽ được giải tỏa vì những lý do sau:

Niềng răng mặt trong 98% hiệu quả nhanh an toàn 2016 3

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong là phương pháp sử dụng các mắc cài gắn bên trong răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà phương pháp niềng răng mặt ngoài không làm được. Trong suốt quá trình niềng răng bạn vẫn vô tư cười nói, giao tiếp với mọi người.

– Niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định giúp các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng, không bị xô đẩy, lệch lạc.

– Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong được áp dụng cho tất cả các trường hợp nắn chỉnh lại răng hô, móm vẩu, răng mọc lệch lạc lộn xộn, khớp cắn ngược… mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn và phát âm chuẩn hơn.

Tuy nhiên, ở phương pháp này vẫn còn tồn tại những hạn chế riêng như mắc cài được gắn ở bên trong nên khó khăn khi vệ sinh răng miệng, thức ăn dễ bám vào các khe mắc cài là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng khi niềng răng. Bên cạnh đó, việc gắn hệ thống các dây cung và mắc cài phía trong răng cũng làm cho lưỡi bị vướng víu, khó phát âm.

Tuy còn có những khuyết điểm riêng, nhưng niềng răng mắc cài mặt trong vẫn là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi muốn niềng răng để có được hàm răng đều đẹp nhưng vẫn tự tin, thoải mái khi giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong tại Bệnh viện nha khoa KIM

Niềng răng mặt trong là một kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, lên kế hoạch cụ thể mới có thể đảm bảo được sự thành công cuối cùng. Do đó, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị chỉnh nha niềng răng truyền thống như sử dụng mắc cài kim loại được gắn ở mặt ngoài răng có thể gây ra việc mặc cảm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh. Nắm rõ được tâm lý của khách hàng, bệnh viện nha khoa KIM đã áp dụng các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign, ClearAligner…

Niềng răng mặt trong 98% hiệu quả nhanh an toàn 2016 4

Thực hiện niềng răng mặt trong tại Nha khoa KIM có hệ thống phân tích Vectra 3D lập kế hoạch chính xác đến từng milimet. 

Niềng răng mặt trong tại Bệnh viện nha khoa KIM được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ  giỏi, có tay nghề chuyên môn vững vàng, áp dụng công nghệ 3D tân tiến vào quá trình niềng răng đặc biệt là phần mềm phân tích Vceph 3D. Công nghệ này có khả năng phân tích lực kéo của mắc cài dây cung, mô phỏng sự dịch chuyển của răng và giả định trước kết quả đạt được. Từ đó giúp bác sĩ lên kế hoạch, điều chỉnh mắc cài phù hợp, đồng thời còn có thể theo dõi sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn nếu răng có dấu hiệu di chuyển lệch lạc bác sĩ sẽ kịp thời nắn chỉnh lại.

Niềng răng mặt trong 98% hiệu quả nhanh an toàn 2016 5

 

Khách hàng Nguyễn Thị Anh Trúc sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM đã có hàm răng đều đặn như mình mong đợi. 

Niềng răng mặt trong là giải pháp sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp, nhưng để phát huy hết những ưu điểm của kỹ thuật này cần phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng như các công nghệ nha khoa tân tiến. Hội tụ đầy đủ các điều kiện đó, Bệnh viện nha khoa KIM sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn chỉ sau một liệu trình niềng răng mắc cài mặt trong.

Bạn đang xem: Nieng rang mat trong 98% hieu qua nhanh an toan 2016