Đa dạng kỹ thuật niềng răng mắc cài tại KIM Dental

Lượt xem : 350

Bạn đã từng nghĩ đến dịch vụ niềng răng chưa ? Nếu hàm răng của mình quá lệch lạc, xấu xí khiến bạn không thể nở nụ cười duyên thì hãy tìm đến giải pháp niềng răng mắc cài tại KIM Dental. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ này thật chu đáo !

Niềng răng mắc cài tại KIM Dental có mấy loại

Ở Nha khoa KIM, riêng với dịch vụ niềng răng bạn có thể tìm được rất nhiều phương pháp để chọn lựa. Có 3 phương pháp niềng răng mắc cài chính là:

+ Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Kỹ thuật niềng răng đầu tiên trong lịch sử chỉnh nha, mắc cài được chế tạo từ thép không gỉ, vàng hoặc bạc. Lực tác động lên răng của mắc cài rất ổn định, thời gian niềng răng nhờ thế rất nhanh chóng. Chi phí lại thấp, hợp túi tiền của mọi người.

+ Niềng răng mắc cài sứ

Cũng có nguyên lý hoạt động như niềng răng mắc cài kim loại, nhưng niềng răng mắc cài sứ có sự khác biệt là mắc cài được chế tạo bằng sứ nên có tính thẩm mỹ cao hơn. Dành cho những người có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ.

+ Niềng răng mắc cài có móc tự khóa

Cũng là hình thức niềng răng mắc cài, mắc cài có hệ thống nắp trước tự động hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây ở trong mắc cài mà không cần sử dụng dây chun như trước.

Đa dạng kỹ thuật niềng răng mắc cài tại KIM Dental 1

Có rất nhiều kỹ thuật niềng răng mắc cài cho bạn lựa chọn

Xem thêm: Niềng răng trả góp TpHCM

Thời gian thực hiện ca niềng răng mắc cài thẩm mỹ

Với những phương pháp niềng răng mắc cài nêu trên, các chuyên gia cho biết thời gian niềng răng của bạn còn tùy vào kỹ thuật niềng và thói quen sinh hoạt, chăm sóc bộ niềng của bạn….Có rất nhiều yếu tố tác động, nhưng về cơ bản thì yếu tố chính vẫn ở chuyên môn niềng răng mà bác sĩ thực hiện cho bạn. Thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình, lắp mắc cài – dây cũng chuẩn xác thì liệu trình niềng răng khoảng 18 – 30 tháng sẽ hoàn tất.

Bạn sẽ được bác sĩ cho biết thời gian thực hiện ca niềng răng mắc cài tại KIM Dental nằm trong khoảng bao lâu. Việc xác định thời gian cũng rất quan trọng, nó giúp khách hàng thu xếp công việc – thay đổi thói quen ăn uống sinh hoạt cho phù hợp với việc niềng răng.

Đa dạng kỹ thuật niềng răng mắc cài tại KIM Dental 2

Thời gian niềng răng khoảng 18 – 30 tháng

Xem thêm: Nha khoa nào niềng răng tốt ở TpHCM

Kết quả niềng răng mắc cài tại KIM Dental có cao không ?

Từ trước đến nay, hầu hết khách hàng niềng răng tại Nha khoa KIM đều có được kết quả như mình mong đợi. Sau khi tháo niềng, hàm răng của họ đã được thay đổi rất nhiều. Tuy không cam kết hết hẳn hô, vẩu cho tất cả các trường hợp, nhưng theo đánh giá của khách hàng thì họ hài lòng với kết quả chính nha này. So với hình dạng hàm răng ban đầu thì đó đã là sự thay đổi ngoạn mục.

Hơn nữa, sau khi niềng răng thì họ không gặp vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khỏe của răng hàm cả. Răng vẫn ăn nhai và sinh hoạt bình thường theo hướng dẫn của bác sĩ. Nha khoa KIM thực sự hoàn tất ca niềng răng chất lượng cho những khách hàng của mình và để lại uy tín rất tốt.

Đa dạng kỹ thuật niềng răng mắc cài tại KIM Dental 3

Khách hàng niềng răng mắc cài tại KIM Dental đã cải thiện tình trạng răng vẩu thành công 

Liệu trình niềng răng mắc cài tại KIM Dental luôn hoàn thành đúng lịch trình, không kéo dài hay gây ra những biến chứng phiền phức trên răng. Hãy sớm có quyết định niềng răng để hàm răng sớm có được vẻ đẹp, nụ cười duyên bạn nhé ! Chúng tôi luôn chào đón bạn đến với dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ tại Nha khoa KIM.

Bạn đang xem: Da dang ky thuat nieng rang mac cai tai KIM Dental