Lý do bạn nên chọn niềng răng mắc cài KIM Hospital

Lượt xem : 282

Răng hô, răng vẩu, răng thưa răng lệch…làm cách nào để cải thiện. Câu trả lời dành cho bạn là đi niềng răng mắc cài KIM Hospital, nơi có uy tín từ rất lâu với dịch vụ niềng răng.

Niềng răng mắc cài KIM Hospital quy trình chuẩn công nghệ cao

Các phương pháp niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài có khóa, vị trí niềng mặt ngoài hoặc niềng mặt trong, chất liệu niềng răng kim loại hoặc vàng, bạc, sứ…Những địa chỉ có chuyên môn và uy tín càng cao thì càng có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng và luôn mang lại kết quả niềng răng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Các chuyên gia Nha khoa KIM chia sẻ rằng, họ muốn khách hàng của mình được trải nghiệm niềng răng qua một quy trình thật nghiêm ngặt. Bạn có thể tham khảo các bước tiến hành sau đây để hình dung rõ về ca niềng răng sắp tới của mình.

Bước 1: Thăm khám, chẩn đoán mức độ khuyết điểm của răng bằng máy Xquang ConeBean CT3D

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng mức độ răng cần nắn chỉnh và các kỹ thuật niềng răng cho khách hàng lựa chọn

Bước 3: Lập phác đồ niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D. Từng vị trí răng và kế hoạch dịch chuyển chi tiết sẽ được hiển thị trên màn hình 3 chiều.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm 3D để đối sánh kết quả trước và sau khi niềng răng cho khách hàng

Bước 5: Vệ sinh răng miệng thật sạch, chữa dứt điểm các bệnh về răng miệng nếu có để không làm gián đoạn khi niềng răng

Bước 6: Lắp đặt dây cung mắc cài ổn định lên răng cho khách.

Lý do bạn nên chọn niềng răng mắc cài KIM Hospital 1Tham khảo các bước trong quy trình niềng răng mắc cài KIM Hospital

Xem thêm: niềng răng không mắc cài ở đâu sài gòn tốt an toàn uy tín nhất

Các điều kiện đặc biệt chỉ có tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM luôn thực hiện đúng những cam kết về dịch vụ cho khách hàng, bạn sẽ được bác sĩ chẩn đoán mức độ cải thiện của hàm răng sau khi niềng. Với những trường hợp cấu trúc hàm quá phức tạp, hô vẩu nặng…bác sĩ cũng sẽ cho biết mức độ chỉnh nha tốt nhất, không quá khoa trương phóng đại kết quả niềng răng (hết hẳn hô, vẩu…) như những địa chỉ khác.

Khách hàng rất yên tâm khi thực hiện ở Nha khoa KIM vì chẩn đoán kết quả và thông tin luôn trung thực. Bác sĩ dựa vào kết quả thăm khám của máy Xquang ConeBean CT3D và phần mềm lập phác đồ niềng răng Vceph 3D để tư vấn cho khách hàng của mình. Các thiết bị này luôn cho dữ liệu đày đủ và rất chuẩn xác, bác sĩ không phải dò chừng – ước lượng và niềng răng theo cảm tính chủ quan. Từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc ca niềng răng đều thực hiện theo phác đồ dự chuẩn 3D. Khi đến thăm khám và tìm hiểu dịch vụ niềng răng mắc cài KIM Hospital bạn sẽ được biết rõ điều này.

Lý do bạn nên chọn niềng răng mắc cài KIM Hospital 2

Khi đi niềng răng mắc cài KIM Dental bạn sẽ được lập phác đồ niềng chi tiết cho từng giai đoạn bằng phần mềm Vceph

Ca niềng răng nhanh hay chậm, hiệu quả chỉnh nha ở mức nào, chi phí hết bao nhiều tiền…khi niềng răng mắc cài KIM Hospital ? Bạn hãy tìm đến trực tiếp cơ sở Nha khoa KIM gần nhất để được bác sĩ tư vấn nhé ! Chúng tôi cần biết chính xác nhu cầu của bạn để chia sẻ thông tin đầy đủ và thiết thực nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Ly do ban nen chon nieng rang mac cai KIM Hospital