Niềng răng không mắc cài linh hoạt, phù hợp với mọi lứa tuổi

Lượt xem : 320

Niềng răng không mắc cài hay niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ mang tính linh hoạt cao và giá cả cũng không hề rẻ. Vậy niềng răng không mắc cài có hiệu quả thế nào và niềng răng invisalign giá bao nhiêu là rẻ nhất giữa hàng trăm cơ sở, phòng khám nha khoa hiện nay?

Niềng răng không mắc cài mang tính linh hoạt cao

Một trong những điều mà người mắc bệnh chỉnh nha luôn than phiền chính là sự không thoải mái khi bị vướng dây, mắc cài kim loại trong khi ăn uống hoặc chải răng. Invisalign hoàn toàn khắc phục được điều này. Bởi được làm từ vật liệu trong suốt nên bệnh nhân thậm chí không cảm nhận thấy có khí cụ chỉnh nha ở trong khoang miệng.

Niềng răng không mắc cài linh hoạt, phù hợp với mọi lứa tuổi

Thậm chí, các khay trong suốt này có thể tháo lắp dễ dàng để người mắc bệnh tự do ăn uống, chải răng, dùng chỉ nha khoa. việc này cũng giúp bạn ngăn chặn tình hình sâu răng bởi đồ ăn bị kẹt trong các mắc cài, khó chải sạch sẽ được.

Khi niềng răng không mắc cài invisalign, người mắc bệnh sẽ mang từng bộ khay trong khoảng nửa tháng và chỉ bỏ ra khi cần được thiết. Điểm đặc biệt của Invisalign chính là bạn có thể nhận ra sự thay đổi vị trí các răng qua từng tuần và bạn thay khay này bằng bộ khay kế tiếp cho tới khi răng của bạn được chỉnh đến vị trí như mong đợi. toàn bộ các khay Invisalign đều được sản xuất tại Hoa Kỳ với một phần mềm chuyên biệt cho chỉnh hình răng.

Thời gian niềng răng không mắc cài

Khi chữa bằng Invisalign, bác sỹ sẽ chỉ định bạn đến tái khám trung bình từ 6-8 tuần/lần. Thời gian trung bình cho một ca điều trị với Invisalign là 2 – 3 năm, tùy theo mức độ khó khăn của ca lâm sàng. Đối với một ít trường hợp, ngoài những khay trong suốt, bác sỹ có thể cần phải thêm một số công cụ đơn giản như nút lưỡi, thun,…để làm cho việc hoàn tất ca một cách chi tiết.

Niềng răng không mắc cài linh hoạt, phù hợp với mọi lứa tuổi 1

Niềng răng không mắc cài thích hợp với mọi tuổi

Invisalign có thể trị liệu cho rất không ít trường hợp như răng bị chen chúc, răng thưa, hẹp cung hàm, tái phát sau chỉnh nha, hô răng trước và những ca có độ khó chừng mực. Khi khám và chụp phim chẩn đoán, bác sỹ chỉnh răng sẽ có đủ dữ kiện để giải thích rằng bạn có thể dùng Invisalign hay ko. Những 5 gần đây, Invisalign đã đem lại một làn gió mới và thực sự hình thành 1 trào lưu trên Quốc Tế bởi tính hiệu quả, thẩm mỹ và tiện lợi mà giải pháp chỉnh nha này mang lại.

Về giá niềng răng không mắc invisalign cài bạn có thể tham khảo tại đây.

Bạn đang xem: Nieng rang khong mac cai linh hoat, phu hop voi moi lua tuoi