Niềng răng không mắc cài Clear Aligner công nghệ hàn quốc

Lượt xem : 625

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là phương pháp Niềng răng không mắc cài Clear Aligner không sử dụng các loại mắc cài mà dùng các khay trong suốt mang tính thẩm mỹ cao để nắn chỉnh răng về đúng vị trí giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì ?

Trước đây, khi nghĩ đến chỉnh nha niềng răng, hầu hết chúng ta đều liên tưởng đến bộ niềng răng kim loại cồng kềnh và thật xấu xí. Khiến chúng ta rất mặc cảm khi đang thực hiện niềng răng. Giờ đây, với sự ra đời của giải pháp niềng răng không mắc cài, bạn sẽ thật thoải mái và tự tin ngay cả khi đang điều trị.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner cài là phương pháp chỉnh nha mới, được khách hàng rất ưu tiên lựa chọn. Bạn sẽ đeo và thay đổi các khay trong suốt để điều chỉnh răng của mình về vị trí như mong muốn. Đặc biệc, bạn có thể tháo lắp khay niềng trong suốt này khi sinh hoạt, ăn uống một cách dễ dàng.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner công nghệ hàn quốc 1

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì ?

Ưu điểm của Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner ra đời được hơn 1,5 triệu người trên thế giới lựa chọn điều trị. Cho đến thời điểm hiện nay, đây vẫn được xem là giải pháp mang lại cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội nhất.

Có thể kể đến những ưu điểm mà phương pháp Niềng răng không mắc cài Clear Aligner đã thuyết phục sự lựa chọn của khách hàng là:

– Đem lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng ngay cả khi đang điều trị: Với khay niềng được chế tạo bằng nguyên liệu trong suốt, lại ôm sát với mặt răng đã tạo nên vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng. Bạn có thể tự tin giao tiếp mà không còn e ngại gì về diện mạo dị dạng của hàm răng như với các phương pháp truyền thống.

– Thoái mái và tiện lợi khi sử dụng: Vì đây là dạng hàm tháo lắp nên chúng ta có thể tháo lắp khi vệ sinh, ăn uống. Không phải bất di bất dịch như với hệ thống dây cung mắc cài phương pháp cũ.

– Cải thiện khuyết điểm về răng hiệu quả: Những khuyết điểm về răng như hô, vẩu, răng thưa, lệch lạc đều sẽ được cải thiện hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ Niềng răng không mắc cài Clear Aligner mới cho phép thực hiện đối với cả những trường hợp nha hàm phức tạp.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner công nghệ hàn quốc 4

Những ưu điểm của Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 

Địa chỉ Niềng răng không mắc cài Clear Aligner cài tốt nhất – Bệnh viện kimhospital

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là công nghệ niềng răng mới, vì vậy, đòi hỏi cơ sở điều trị phải đảm bảo có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị. Đặc biệc, trang thiết bị điều trị phải được đầu tư đầy đủ và đạt tiêu chuẩn công nghệ cao. Hiện nay, Bệnh viện Răng Hàm kimhospital là địa chỉ điều trị uy tín, được khách hàng trên cả nước tin cậy khi đến thăm khám và điều trị.

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, bệnh viện đã trang bị các thiết bị công nghệ mới nhất hiện nay như: Máy chụp phim X quang ConeBeam CT 3D; phần mềm phân tích Vceph; phần mềm 3D cho phép khách hàng nhìn thấy kết quả niềng răng trước khi thực hiện…Bệnh viện được xem là cơ sở đi đầu trong việc đầu tư các thiết bị này tại Việt Nam.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner công nghệ hàn quốc5

Địa điểm Niềng răng không mắc cài Clear Aligner tốt nhất

Ca chỉnh nha Niềng răng không mắc cài Clear Aligner tại bệnh viện sẽ do đích thân các bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi về lĩnh vực chỉnh nha thực hiện cho bạn. Các bác sĩ đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, lại có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, chắc chắn sẽ thực hiện ca chỉnh nha hiệu quả hoàn hảo nhất cho bạn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ điều trị Niềng răng không mắc cài Clear Aligner, bạn hãy đến với bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện những khuyết điểm nha hàm kém duyên của bạn với chất lượng tối ưu nhất. Hãy tự tin tìm kiếm vẻ đẹp cho mình bạn nhé !

 

Bạn đang xem: Nieng rang khong mac cai Clear Aligner cong nghe han quoc