Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? – Bảng giá ưu đãi 2017

Lượt xem : 368

Thưa bác sỹ, niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền là rẻ nhất ạ? Vì tính chất công việc cần giao tiếp nhiều nên em muốn sử dụng khay niềng Invisalign để chỉnh răng. Em có tìm hiểu trên mạng nhưng thấy bảng giá giữa các trung tâm chênh lệch nhiều quá không biết giá niềng răng không mắc cài thế nào mới chuẩn? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Thanh Duy – Quảng Bình)

Trả lời:

Chào Thanh Duy,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền rẻ nhất, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp chỉnh nha hiện đại sử dụng bộ khay niềng trong suốt với khả năng tháo lắp linh hoạt và tính thẩm mỹ cao.

Vậy niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Nha khoa KIM, chi phí niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign trong khoảng trong khoảng: 70.000.000 – 120.000.000 VND. Chi phí chỉnh răng chi tiết và cụ thể bao nhiêu còn tùy vào tình trạng răng, sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân thế nào.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? - Bảng giá ưu đãi 2017

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền?

Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

-Phương pháp này có giá tương đối cao so với những phương pháp khác. Đó là do niềng răng không mắc cài sở hữu những điểm mạnh vượt trội:

-Những khay niềng chỉnh răng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt nên bảo đảm tuyệt đối cho cơ thể trong thời gian dài dùng.

-Khay trong suốt Invisalign được đặt hàng chế tạo từ trung tâm Invisalign của Mỹ nên kết quả cũng như nơi sản xuất cam kết.

-Những khay niềng chỉnh răng được chế tạo dựa trên Các thông tin chi tiết từ mẫu răng hàm của bệnh nhân, tương hợp với trường hợp của bạn, ảnh hưởng dịch chuyển răng đúng như trong phác đồ điều trị.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? - Bảng giá ưu đãi 2017 1Niềng răng không mắc cài mang nhiều ưu điểm vượt trội

-Khay niềng chỉnh răng trong suốt ôm sát bề mặt răng, hiệu quả thẩm mỹ cao trong các bước chỉnh nha răng. khách hàng tự tin hơn khi dùng mắc cài, mất ít thời gian làm quen với khay niềng trong miệng, không tác động tới việc phát âm của chủ nhân. Khay niềng răng chỉnh nha dễ tháo lắp hỗ trợ người bệnh chủ động trong việc mang khay, vệ sinh răng miệng và hoàn toàn có thể tiến hành tại nhà. Việc này đặc biệt thuận tiện cho Những khách hàng ở xa, giới hạn thời gian đi tới phòng nha.

-Khay chỉnh răng giúp đỡ bạn không còn lo lắng việc bong sút, gãy mắc cài hay bị tổn thương xương khi Các mắc cài bị hỏng.

Niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? - Bảng giá ưu đãi 2017 2

Hiệu quả niềng răng tại Nha khoa KIM

Với hiệu quả tuyệt vời và những ưu điểm vượt trội mà niềng răng Invisalign mang lại thì bạn cũng không nên băn khoăn niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền rẻ nhất và vì sao phương pháp này lại có giá cao như vậy.

Bạn đang xem: Nieng rang khong mac cai bao nhieu tien? - Bang gia uu dai 2017