Niềng răng hô tác dụng nhanh nhất 98% hiểu quả 2016

Lượt xem : 1493

Hàm răng khấp khểnh, răng hô ra ngoài gây mất thẩm mỹ là nguyên nhân chính để nhiều người tìm đến BS để niềng răng hô.

Quy trình niềng răng hô tại bệnh viện nha khoa KIM

Niềng răng hô tác dụng nhanh nhất 98% hiểu quả

Niềng răng hô nha khoa Kim

Bước 1: Xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô

Đầu tiên, bác sĩ Bệnh viện nha khoa KIM sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô để đưa ra phương pháp giải quyết triệt để, hiệu quả và nhanh chóng.

  • Nếu nguyên nhân do răng: Răng hàm trên lệch lạc và chìa ra ngoài nhiều hơn so với khung xương hàm trên thì Bác sĩ răng hàm mặt đưa ra hướng giải quyết là niềng răng cổ điển bằng mắc cài hoặc niềng răng invisalign.
  • Nếu nguyên nhân do cấu trúc xương hàm: Thì nha sỹ KIM sẽ phối hợp với bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ KIM để có hướng phẫu thuật hàm hô để đẩy lùi xương hàm trên cho đúng khớp cắn xương hàm dưới.
  • Nếu nguyên nhân hô vừa do răng vừa do xương hàm thì đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ hội chẩn nha sỹ cùng bác sỹ phẫu thuật để đưa ra kế hoạch điều trị vừa niềng răng vừa phẫu thuật chỉnh nha.

Để xác định được nguyên nhân đẫn đến hô, bạn được chụp X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số ngay tại bệnh viện nha khoa KIM mà không phải đi ra ngoài.

Niềng răng hô tác dụng nhanh nhất 98% hiểu quả2

Những nguyên nhân dẫn điến tình trạng phải niềng răng hô

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D để niềng răng hô

Sự khác biệt lớn nhất khi niềng răng tại bệnh viện nha khoa KIM giúp hàng ngàn khách hàng hài lòng và giúp cho bác sĩ lập kế hoạch điều trị một cách chính xác về thời gian cũng như chuyên môn là phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph 3D của Mỹ. Với công cụ phần mềm Vceph 3D, bác sỹ Bệnh viện nha khoa KIM đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu, và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D.

Niềng răng hô tác dụng nhanh nhất 98% hiểu quả6

Thiết kế kế hoạch Niềng răng hô

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng hô tại bệnh viện nha khoa KIM

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe cụm từ “ký hợp đồng niềng răng hô” tại nha khoa KIM Dental Hospital. Chúng tôi với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cộng với ứng dụng công nghệ kỹ thuật tốt. Chúng tôi tự tin với những phác đồ điều trị, kế hoạch điều trị trong việc chỉnh nha với cam kết về thời gian chính xác, kết quả như mong đợi. Do đó, bệnh viện nha khoa KIM cam kết với khách hàng bằng bảng hợp đồng niềng răng để giúp khách hàng tự tin trong 2 việc:

  • Thứ nhất: Đảm bảo kết quả đúng như mong đợi và thời gian niềng răng chính xác như kế hoạch điều trị
  • Thứ hai: Trong suốt quá trình niềng răng, nếu bạn có di chuyển đi xa như công tác tại các tỉnh thành khác trong Việt Nam, thậm chí bạn đi ra nước ngoài như Mỹ, Úc, Singapore hay bất kỳ nước nào trên thế giới. Với bản hợp đồng kèm theo kế hoạch điều trị tại bệnh viện nha khoa KIM, nha sỹ tại các nước đó cũng sẽ tiếp tục điều trị niềng răng cho bạn mà bạn không phải bắt đầu lại từ đầu.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và gắn mắc cài

Sau khi thống nhất về kỹ thuật niềng răng hô, thời gian niềng răng, bác sỹ KIM Dental Hospital lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và chuẩn bị cho công tác gắn mắc cài cụ thể lên từng răng để di chuyển răng hàm trên.

Nếu bạn chọn phương án niềng răng hô bằng Invisalign thì bác sỹ lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và bạn đợi trong khoảng thời gian để bệnh viện nha khoa KIM gởi mẫu dấu sang Labo tại Mỹ và thực hiện hệ thống khay niềng răng vô hình gởi cho bạn.

Niềng răng hô tác dụng nhanh nhất 98% hiểu quả4

Quà trình tiến hành niềng răng hô

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng miệng khi niềng răng hô

Điều mà bệnh viện nha khoa KIM được nhiều khách hàng đánh giá cao là chúng tôi chú ý đến từng công tác sau khi bạn gắn mắc cài hoặc sử dụng khay Invisalign, bác sỹ KIM Dental hospital tận tình hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng trong suốt quá trình niềng răng hô như cách đánh răng, sử dụng bàn chải loại gì, quá trình ăn nhai có kiêng cử thức ăn nào không, nếu bị mất mắc cài thì phải xử lý như thế nào, …

Niềng răng hô tác dụng nhanh nhất 98% hiểu quả5

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi niềng răng hô như thế nào

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì liên hệ với bác sĩ Bệnh viện nha khoa KIM để được Bác sĩ tư vấn trực tiếp và giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng và kỹ thuật niềng răng phù hợp nhất nhé.

Niềng răng hô trong bao lâu?

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu phụ thuộc nhiều vào sự phát triển của xương hàm và độ phức tạp răng miệng của bệnh nhân. Theo thạc sĩ, bs Nguyễn Quang Tiến chuyên gia niềng răng hàng đầu tại TpHCM cho biết có trường hợp chỉ cần mang niềng răng từ 6 tháng đến 1 năm, nhưng cũng có trường hợp từ 2 đến 3 năm. Thời gian cột kẽm duy trì kết quả khoảng 6 tháng. Và sau khi tháo mắc cài bạn phải mang một cặp khí cụ duy trì trong suốt, nhằm tránh trường hợp răng có thể di chuyển trở lại. Khi kết quả chỉnh hình an toàn thì bạn chỉ cần trở lại phòng khám 6 tháng 1 lần để kiểm tra lại.

Để biết thêm thông tin niềng răng hô thì bạn nên đến trực tiếp để được hổ trợ và tư vấn nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang ho tac dung nhanh nhat 98% hieu qua 2016