Niềng răng hô có đau không tư vấn từ chuyên gia nha khoa

Lượt xem : 1127

Chào Bác sĩ tư vấn răng hàm mặt ! Răng  hàm trên của em  hơi bị hô ra 1 chút, bạn bè khuyên em nên niềng răng ép răng vào để cười cho đẹp. Em rất sợ đau BS ơi, Bác sĩ cho em hỏi niềng răng hô có đau không ?Thời gian niềng răng hô khoảng bao lâu vậy BS?

Trả lời:

Chào bạn!

Niềng răng hô hiện là một trào lưu đang được ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ. Phương pháp này ra đời giúp cải thiện những hàm răng không đều, hô, lệch lạc,.v.v..trở nên đều đặn, ngăn ngắn, giúp khuôn mặt cân đối, khớp cắn tốt và  đảm bảo cho sức khỏe của bạn. Trong trường hợp của bạn, chúng tôi chưa biết cụ thể tình trạng răng bạn như thế nào nên chưa thể tư vấn cụ thể, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến niềng răng hô để bạn có thể tham khảo nhé!

Niềng răng hô có đau không tư vấn từ chuyên gia nha khoa

Niềng răng hô có đau không – mổ phỏng sau khi niềng răng hô ?

Niềng răng hô có đau không ?

– Quá trình Niềng răng sẽ phải sử dụng các khí cụ, tác động đến răng mới giúp răng di chuyển sang vị trí mới trên cung hàm. Tác động này sẽ rất nhẹ nhàng và sẽ không gây cảm giác đau như mọi người vẫn tưởng tượng. Tuy nhiên, cảm giác đau hay không còn phụ thuộc vào cấu trúc và tình trạng răng của mỗi người, hô ít hay nhiều, răng có lệch lạc nhiều hay không. Trong những trường hợp cấu trúc răng phức tạp thì bạn sẽ cảm thấy hơi ê ức do răng đang di chuyển về vị trí mới, sau vài ngày khi răng đã ổn định, cảm giác này sẽ giảm dần.

Niềng răng hô có đau không tư vấn từ chuyên gia nha khoa1

Niềng răng hô có đau không – chụp xquang để tiến hành làm niềng răng hô ?

– Trong quá trình niềng răng hô thì chỉ định nhổ răng là việc làm cần thiết giúp tạo khoảng trống để ép các răng ở vùng răng cửa vào.Khi được chỉ định nhổ răng, Bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần nhổ, bạn sẽ hoàn toàn không đau đớn trong quá trình nhổ răng. Sau khi nhổ răng BS sẽ kê toa thuốc giảm đau và kháng sinh cho bạn uống từ 4-5 ngày sau khi nhổ răng.

Niềng răng hô có đau không tư vấn từ chuyên gia nha khoa2

Niềng răng hô có đau không – quá trình niềng răng hô ?

Niềng răng hô uy tín tại nha khoa Kimhospital

Tại  nha khoa, việc điều trị chỉnh nha được tiến hành bởi BS giỏi, chuyên nghiệp,giàu kinh nghiệm. Đó là Thạc sĩ- Bác sĩ  , chuyên gia Niềng răng- Chỉnh nha, bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại, giúp hỗ trợ cho quá trình Niềng răng hô đạt hiệu quả tốt nhất và mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái.

Niềng răng hô có đau không tư vấn từ chuyên gia nha khoa3

Niềng răng hô có đau không – nha khoa kimhospital ?

Để hạn chế cảm giác đau cũng như mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình niềng răng bạn cần lưu ý:

– Trong quá trình niềng răng hô hạn chế ăn các thực phẩm cứng, dai, có thể sút mắc cài và ảnh hưởng đến dây cung

– Lựa chọn cho mình một địạ chỉ niềng răng hô uy tín, có BS giỏi, am hiểu sâu về niềng răng.

– Tuân thủ theo hướng dẫn và tái khám đúng hẹn theo lịch của Bác sĩ chỉnh nha

– Vệ sinh răng miệng hàng ngày đúng phương pháp để hạn chế những bệnh lý có thể xảy ra trong quá trình niềng răng hô.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến Nha khoa chúng tôi để Bác sĩ thăm khám xem tình trạng cụ thể của bạn hiện giờ như thế nào để cho bạn một câu trả lời chính xác nhé! Rất vui vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Bạn đang xem: Nieng rang ho co dau khong tu van tu chuyen gia nha khoa