Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Lượt xem : 472

Niềng răng là cách chỉnh nha hiệu quả không ai phủ nhận nhưng niềng răng giá bao nhiêu đang là băn khoăn của nhiều người. Niềng răng giá bao nhiêu – bảng giá mới nhất tháng 10/2016 sẽ là lời giải cho bạn.

Niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha hiệu quả mang tính thẩm mỹ cao nhưng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, thời gian kéo dài nên mức giá của phương pháp này tương đối cao. Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của bệnh nhân, loại mắc cài niềng răng, phương pháp niềng, địa chỉ nha khoa…

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào ? 1

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng của một bệnh nhân có hàm răng lệch lạc

Dưới đây là bảng giá niềng răng áp dụng tại Nha khoa Kim, một địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín, có chính sách trợ giá tốt cho bạn tham khảo.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Chỉnh nha tiền phục hình Hàm 10.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Liệu trình 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa Liệu trình 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1 Liệu trình 90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2 Liệu trình 110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3 Liệu trình 120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1 Liệu trình 35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2 Liệu trình 45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3 Liệu trình 55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay) Liệu trình USD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay) Liệu trình USD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) Liệu trình USD $ 6,500

Từ bảng giá trên bạn có thể thấy, niềng răng một hàm giá bao nhiêu, niềng răng chỉnh nha hai hàm giá bao nhiêu, niềng răng bằng kim loại chuẩn…

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

-Tình trạng răng

Tùy thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương án niềng răng hiệu quả. Do đó, tình trạng răng miệng của bệnh nhân là yếu tố đầu tiên chi phối giá niềng răng. Chẳng hạn, bệnh nhân niềng răng 1 hàm sẽ có mức giá khác bệnh nhân niềng răng hai hàm.

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào ? 2

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng

-Phương pháp niềng

Các phương pháp niềng răng hiện nay gồm niềng răng bằng khí cụ tháo lắp, niềng răng bằng khay nhựa, niềng răng mặt trong – mặt lưỡi và niềng răng bằng mắc cài. Mỗi cách niềng răng có ưu và nhược điểm khác nhau nên chi phối đến yếu tố niềng răng hết bao nhiêu tiền.

-Loại mắc cài

Niềng răng mất bao nhiêu tiền chủ yếu do loại mắc cài bạn chọn. Với kỹ thuật nha khoa tiên tiến hiện nay, các loại mắc cài rất đa dạng như mắc cài kim loại chuẩn, mắc cài kim loại có khóa, mắc cài mặt lưỡi, mắc cài sứ, mắc cài sứ có khóa. Tùy vào loại mắc cài bạn chọn mà chi phí niềng răng sẽ không giống nhau.

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Niềng răng giá bao nhiêu bằng mắc cài sứ

-Địa chỉ nha khoa

Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có mức giá niềng răng và chính sách hỗ trợ khác nhau bởi vậy niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào cơ sở nha khoa mà bạn chọn. Mặt khác, mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có cách xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình niềng răng khác nhau nên chi phí niềng răng hết bao nhiêu cũng rất khác.

Một địa chỉ nha khoa uy tín, có chính sách hỗ trợ giá niềng răng hiệu quả và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng niềng răng thành công cho nhiều người sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí niềng răng.

Tại Nha khoa Kim, các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu, từng đi tu nghiệp ở nước ngoài và đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng khó. Các trang thiết bị hiện đại và các quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam và tiêu chuẩn FDA, ADA của nước ngoài giúp bạn không đau, yên tâm trong việc chỉnh răng thẩm mỹ bằng phương pháp niềng. Giá niềng răng tại Nha khoa Kim luôn đúng chuẩn, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Trên đây là thông tin về chi phí niềng răng giá bao nhiêu, sau khi tham khảo, chúng tôi hi vọng bạn đã có câu trả lời cho băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu – bảng giá mới nhất tháng 10/2016. Nếu còn thắc mắc về phương pháp niềng răng và chi phí, bạn gọi ngay hotline 1900 6899 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: http://tuvanranghammat.net/

 

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu phu thuoc vao nhung yeu to nao ?