Niềng răng có hôn được không – Chia sẻ kinh nghiệm hôn khi niềng răng

Lượt xem : 311

Niềng răng có hôn được không có lẽ là vấn đề băn khoăn khó nói của không ít bạn trẻ. Việc mang niềng răng liệu có gây cản trở cho nụ hôn hoặc làm ảnh hưởng tới vị ngọt của nụ hôn hay không? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây để có nụ hôn ngọt ngào nhất khi niềng răng nhé.

1. Niềng răng có hôn được không?

Việc bày tỏ tình cảm qua nụ hôn khi niềng răng hoàn toàn có thể thực hiện được nên các bạn không phải quá lo lắng về vấn đề niềng răng có hôn được không nhé. Bạn chỉ cần lưu ý về thời điểm hôn, cách hôn thì vẫn có thể có nụ hôn ngọt ngào mà không làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa.

Niềng răng có hôn được không – Chia sẻ kinh nghiệm hôn khi niềng răng 1 Liệu đang niềng răng có hôn được không? 

Khi niềng răng, khí cụ niềng răng sẽ gây ra sự vướng vúi cho môi má. Tuy nhiên, cảm giác vướng vúi này thường xảy ra ở giai đoạn đầu khi mới niềng răng, sau đó, bạn sẽ quen dần và cảm thấy thoải mái hơn, ăn nhai và nói chuyện bình thường khi mang mắc cài niềng răng

Vì vậy, trong thời gian đầu khoảng 1 tháng, bạn không nên hôn hoặc chỉ nên có những nụ hôn nhẹ nhàng, tình cảm. Sau khoảng 1 tháng, khi bạn đã quen dần với khí cụ, răng môi cũng dễ dàng cử động, phối hợp linh hoạt thì bạn có thể thử những nụ hôn ngọt ngào hơn.

Niềng răng có hôn được không – Chia sẻ kinh nghiệm hôn khi niềng răng 3Khí cụ niềng răng sẽ gây ra vướng vúi cho môi má trong thời gian đầu

Việc niềng răng có hôn được không sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại. Vì nếu bạn nóng vội, muốn bày tỏ tình cảm với những nụ hôn nồng cháy hơn, không chỉ răng môi cảm thấy vướng vúi, đau nhức khó chịu mà còn có thể gây ra những tổn thương cho người yêu và làm hư hỏng khí cụ.

2. Chia sẻ kinh nghiệm để có nụ hôn ngọt ngào khi niềng răng

Để bạn không phải quá lo lắng tới việc niềng răng có hôn được không, cũng như tình cảm lứa đôi không bị ảnh hưởng bởi nụ hôn, bạn hãy lưu ý thông tin dưới đây nhé.

– Nên hôn nhẹ nhàng, chậm chãi để tránh khí cụ niềng răng gây đau, tổn thương môi má cho chính bạn và người yêu. Hôn quá mạnh có thể sẽ làm hư hại khí cụ, ảnh hưởng tới hiệu quả chỉnh nha, kéo dài thời gian niềng răng cũng như tốn thêm chi phí để sửa chữa khí cụ.

Niềng răng có hôn được không – Chia sẻ kinh nghiệm hôn khi niềng răng 2Nụ hôn ngọt ngào khi niềng răng tuỳ thuộc vào cách bạn thể hiện như thế nào

– Bạn hãy tìm hiểu và thử làm mới tình cảm với nhiều kiểu hôn khác nhau như hôn nhẹ đôi môi, hôn má, hôn lên vùng chán hoặc cổ. Lưu ý tránh thử với những nụ hôi kiểu Pháp, nụ hôn bằng lưỡi hôn sâu dễ gây đau.

– Để tăng vị ngọt cho nụ hôn cũng như sự uyển chuyển của đôi môi, bạn có thể sử dụng một số loại son dưỡng, hoặc sáp dành riêng cho người niềng răng.

Hy vọng rằng, với thông tin trên đây sẽ giúp giải toả băn khoăn niềng răng có hôn được không của các bạn. Việc thực hiện đúng những chỉ dẫn trong quy trình niềng răng không chỉ giúp cho bạn giữa lửa yêu thương mà còn đem lại hiệu quả điều trị niềng răng tốt, an toàn.

Bạn đang xem: Nieng rang co hon duoc khong – Chia se kinh nghiem hon khi nieng rang