Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt – điều các bậc cha mẹ cần biết

Lượt xem : 519

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con em năm nay 10 tuổi, răng cháu bị khấp khểnh nhiều. Em muốn cho cháu đi niềng răng nhưng chưa biết đia chỉ nào niềng răng đảm bảo. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt không ạ?  Cảm ơn bác sĩ! ( Thanh- Ngọc- Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Tại sao nên niềng răng cho trẻ em từ sớm?

Trẻ có hàm răng khấp khểnh, khớp cắn sai lệch nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ sau này, khiến trẻ mặc cảm khi tiếp xúc với mọi người. Niềng răng chính là phương pháp khắc phục hữu hiệu để nắn chỉnh, định hướng sự phát triển của răng, hàm sao cho có một khớp cắn chuẩn sau khi trưởng thành. Bên cạnh đó niềng răng còn khôi phục khả năng ăn nhai và phát âm cho trẻ.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt - điều các bậc cha mẹ cần biết1Tại sao nên niềng răng cho trẻ từ sớm?

2. Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt – điều các bậc cha mẹ cần biết

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt, thời điểm lý tưởng niềng răng cho trẻ, khí cụ niềng răng trẻ em có gì khác so với niềng răng cho người lớn là những vấn đề mà nhiều bậc cha mẹ quan tâm hiện nay.

Ngay khi trẻ 6-7 tuổi nếu phát hiện hàm răng của trẻ bị sai lệch thì nên cho trẻ đi niềng răng. Vì lúc này xương hàm còn non, chưa ổn định thuận lợi cho việc nắn chỉnh và kết quả đạt được nhanh chóng và tốt hơn. Những chiếc răng vĩnh viễn bắt đầu mọc lên với vị trí đúng hơn về chiều và thế.

Về vấn đề khí cụ niềng răng cho trẻ có một số điểm khác biệt đó là khí cụ để niềng răng thường là hàm chỉnh nha tháo lắp. Trường hợp hàm của trẻ bị hẹp thì cần phải thực hiện nong hàm sau đó chỉnh để  có độ khum đẹp nhất.

Niềng răng là một phương pháp đòi hỏi sự chuyên nghiệp của bác sĩ, công nghệ điều trị hiện đại. Đặc biệt niềng răng cho trẻ em cần có bác sĩ giỏi có kinh nghiệm nhiều năm để tránh tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt - điều các bậc cha mẹ cần biết2Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt – điều các bậc phụ huynh cần biết

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu cả nước được cấp phép hoạt động của bộ y tế. Các bác sĩ tại bệnh viện là những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa tại nước ngoài, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong niềng răng chỉnh nha. Vì bệnh nhân là các em nhỏ chưa có ý thức giữ gìn khí cụ như yêu cầu nên bác sĩ điều trị phải là những có trình độ cao. Bác sĩ có khả năng tiên lượng được khả năng phát triển của xương và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất cho tình trạng của mỗi trẻ.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt - điều các bậc cha mẹ cần biết3Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bên cạnh đó thiết bị niềng răng tại Nha khoa Kim đều được nhập khẩu tại các nước phát triển hàng đầu như Mỹ, Úc…Phòng điều trị đều được tiệt trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ điều trị hiện đại với hệ thống 3D giúp bác sĩ chuẩn đoán và điều trị chính xác nhất.

Tham khảo >> Giá niềng răng trẻ em năm 2017

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đưa con đến bệnh viện, con bạn sẽ được chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Bạn đang xem: Nieng rang cho tre em o dau tot - dieu cac bac cha me can biet